Điều tra vụ nam thanh niên bạo hành bé trai 5 tuổi ở Bình Dương
Trước đó, tối 4/8, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên đánh đập bé trai không mặc quần áo. Theo đó, bé trai trong clip liên tục bị nam thanh niên đấm đá, quăng từ trên cao xuống, dẫm đạp lên người.
Em bé khóc lóc van xin nhưng nam thanh niên vẫn không dừng tay. Sau đó, một phụ nữ, được cho là mẹ cháu bé, khi thấy nam thanh niên đánh con quá dã man đã chạy ra ôm con, ngăn cản hành vi này. Tuy nhiên, nam thanh niên vẫn hung hăng còn đòi đánh cả hai mẹ con khiến cộng đồng mạng rất bức xúc.
Ngay trong đêm 4/8, cơ quan Công an phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An đã vào cuộc điều tra và xác định nam thanh niên đánh cháu bé trong clip là Lê Hoài Nam (29 tuổi, thường trú tại Thành phố Hồ Chí Minh) và nạn nhân là bé N.P.A (5 tuổi) sống tại một căn nhà thuộc khu phố Bình Quới B (phường Bình Chuẩn). Cơ quan chức năng đã mời nam thanh niên lên trụ sở làm việc. Tại cơ quan Công an, bước đầu Nam thừa nhận hành vi đánh đập, bạo hành bé trai N.P.A như trong clip. Nam khai nhận, trước đây Nam và chị N.H.T (mẹ của bé) có quan hệ tình cảm nhưng chia tay. Sau đó, cả hai lập gia đình rồi lần lượt ly hôn. Khoảng một năm nay, hai người về sống với nhau như vợ chồng./.Tin liên quan
-
Kinh tế và pháp luật
Italy điều tra vụ tin tặc đánh sập hệ thống đăng ký tiêm vaccine phòng COVID-19
07:54' - 04/08/2021
Cơ quan chống khủng bố sẽ điều tra vụ tin tặc tấn công và đánh sập hệ thống công nghệ thông tin của công ty quản lý các cuộc đặt lịch hẹn tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 cho khu vực Lazio.
-
Kinh tế và pháp luật
Bỉ điều tra hình sự liên quan đến trận lũ khiến 38 người thiệt mạng
08:16' - 30/07/2021
Theo Văn phòng công tố tỉnh Liege (miền Nam nước Bỉ), một thẩm phán nước này đã mở cuộc điều tra khả năng các trận lũ lụt xảy ra gần đây tại tỉnh này khiến 38 người thiệt mạng là do ngộ sát.
-
Kinh tế và pháp luật
Điều tra, làm rõ đối tượng giả danh công an, đi xe biển xanh giả
12:03' - 29/07/2021
Giám đốc Công an thành phố Cần Thơ đang chỉ đạo Công an quận Thốt Nốt điều tra, làm rõ vụ người đàn ông mặc trang phục Công an nhân dân đi trên xe mô tô biển xanh giả.
-
Kinh tế và pháp luật
Điều tra vụ khai thác đất trái phép dọc cao tốc La Sơn -Túy Loan
19:35' - 28/07/2021
Đà Nẵng đang kiểm tra, xử lý vụ khai thác đất trái phép dọc đường cao tốc La Sơn - Túy Loan đoạn qua xã Hòa Liên (huyện Hòa Vang).
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Tp. Hồ Chí Minh: 17 người nhập viện sau khi ăn bánh mì
13:02'
Nhiều bệnh nhân nhập viện với triệu chứng nôn ói, đau bụng sau khi mua bánh mì tại cùng một cửa hàng; cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân, theo dõi các ca bệnh.
-
Kinh tế và pháp luật
Khuyến cáo người vay tài chính tiêu dùng khi bị gọi điện đe dọa
11:27'
Uỷ ban Cạnh tranh Quốc gia (Bộ Công Thương) cho biết: Thời gian gần đây, đơn vị ghi nhận nhiều phản ánh, khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến hành vi nhắc, thu hồi nợ.
-
Kinh tế và pháp luật
Mức trợ cấp hưu trí xã hội mới nhất năm 2026
09:56'
Về cơ bản mức trợ cấp hưu trí xã hội mới nhất 2026 vẫn là 500.000 đồng, nhưng một số địa phương có áp dụng mức trợ cấp hưu trí xã hội cao hơn (từ 150.000 đến 200.000 đồng).
-
Kinh tế và pháp luật
Nhiều sai phạm tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam
21:07' - 28/02/2026
Thanh tra Chính phủ vừa có Thông báo số 475 về Kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng vốn và tài sản của nhà nước tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam.
-
Kinh tế và pháp luật
Mỹ cấm các cơ quan liên bang sử dụng AI của Anthropic
12:11' - 28/02/2026
Mỹ đã yêu cầu tất cả các cơ quan liên bang ngừng sử dụng công nghệ AI của Anthropic, đồng thời áp đặt loạt biện pháp trừng phạt mạnh.
-
Kinh tế và pháp luật
Phát hiện gần 6 tấn thực phẩm bẩn không rõ nguồn gốc
11:00' - 28/02/2026
Làm việc với lực lượng chức năng, các chủ hộ thừa nhận đã thu gom số hàng hóa trôi nổi, sau đó sơ chế, phân loại và bán lại cho các tiểu thương, quán phở, quán lẩu, quán nhậu để tiêu thụ.
-
Kinh tế và pháp luật
Chính phủ Mỹ đối mặt hàng nghìn vụ kiện liên quan đến thuế quan
08:26' - 28/02/2026
Sau khi Tòa án Tối cao Mỹ ra phán quyết bác bỏ phần lớn các mức thuế toàn cầu do Tổng thống Donald Trump áp đặt, hơn 100 công ty đã nộp thêm những đơn kiện mới.
-
Kinh tế và pháp luật
Hải quan bắt giữ 4,5 kg cocain tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
18:50' - 27/02/2026
Cục Hải quan cho biết, lực lượng Hải quan đã phát hiện, bắt giữ 35 vụ việc, thu giữ khoảng 165 kg ma túy các loại; trong đó có vụ vận chuyển gần 4,5 kg cocain qua Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.
-
Kinh tế và pháp luật
Đề nghị truy tố cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến
18:01' - 27/02/2026
Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đề nghị truy tố bị can Nguyễn Thị Kim Tiến (cựu Bộ trưởng Bộ Y tế) về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí”.

Hình ảnh được cắt từ clip. Ảnh: TTXVN