1. >

Đoàn kiểm tra của Ban Bí thư làm việc với Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều 23/5, tại Hà Nội, Đoàn kiểm tra của Ban Bí thư đã có buổi làm việc với Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương về việc quán triệt Nghị quyết số 18 và 19 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Đoàn kiểm tra của Ban Bí thư làm việc với Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Uyên Hương/BNEWS/TTXVN

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao - Trưởng Đoàn kiểm tra cho biết, theo kế hoạch kiểm tra, Đoàn sẽ làm việc với Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương và 3 đơn vị thuộc Bộ về việc thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban chấp hành Trung ương khóa XII về “một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”.

Cùng đó, Đoàn cũng kiểm tra việc quán triệt Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban chấp hành Trung ương khóa XII về “tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”.

Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh nhất trí với Kế hoạch của Đoàn kiểm tra và giao cho Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Lý Quốc Hùng, Chánh Văn phòng Ban cán sự Đảng Phan Văn Bản làm đầu mối của Bộ Công Thương chịu trách nhiệm trực tiếp liên hệ, phối hợp với Đoàn kiểm tra của Ban Bí thư.

Theo Chương trình của Đoàn, sau khi làm việc với Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương, Đoàn sẽ làm việc với Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Cục Xuất nhập khẩu. Tháng 7, kết thúc quá trình làm việc tại Bộ Công Thương, Đoàn sẽ tổng hợp và có kết quả cuối cùng.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ớt charapita được mệnh danh là gia vị đắt nhất thế giới và là giống ớt quý hiếm. Hiện nay, giống cây này đã được nhân giống ở Việt Nam và bán thử nghiệm với giá 50 triệu đồng một kg. Ở một số quốc gia trên thế giới giá của loại ớt này được bán cho các nhà hàng cao cấp tới 25.000 USD một kg.

ncif