Doanh nghiệp mía đường sắp thêm lợi nhuận
Tin liên quan
-
Hàng hoá
Lo ngại Ấn Độ cấm xuất khẩu, giá đường ngày càng tăng mạnh
20:35' - 29/08/2023
Giá đường thô giao theo hợp đồng tương lai tại Sàn giao dịch hàng hóa New York đang hướng tới mức đóng cửa cao nhất trong hai tháng.
-
Hàng hoá
Kêu gọi doanh nghiệp tham gia bình ổn giá đường
16:42' - 29/08/2023
Thị trường cho thấy bắt đầu có những dấu hiệu của hành vi găm hàng, tăng giá đường của một số đơn vị,
-
Chứng khoán
Chứng khoán ngày 24/8: Cổ phiếu mía đường bứt phá
16:07' - 24/08/2023
Phiên giao dịch hôm nay (24/8) chứng kiến các mã cổ phiếu mía đường bứt phá, với sắc tím gần như bao phủ toàn ngành.
Tin cùng chuyên mục
-
Phân tích doanh nghiệp
Bài học từ sự thành công của Starbucks tại thị trường nước ngoài
14:40' - 31/03/2026
Thương hiệu ưu tú có nguồn gốc từ Mỹ này đã sánh ngang với Seven-Eleven Nhật Bản và McDonald’s Nhật Bản, mang đến một bài học thành công từ sự thích nghi văn hóa và tinh thần sáng tạo không ngừng.
-
Phân tích doanh nghiệp
Ngành cảng biển trước cơ hội tăng trưởng và thách thức mới
16:14' - 18/03/2026
Ngành cảng biển Việt Nam 2026 đối mặt cơ hội tăng trưởng nhờ thương mại phục hồi, nhưng căng thẳng địa chính trị tại Trung Đông đặt ra thách thức vận tải và logistics.
-
Phân tích doanh nghiệp
Ngành thủy sản chủ động điều chỉnh trước các thách thức mới phát sinh
12:05' - 13/03/2026
Theo Vasep, để hạn chế rủi ro tại thị trường Hoa Kỳ, doanh nghiệp cần kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào, đặc biệt trong chuỗi cung ứng tôm nuôi.

Ấn Độ dự kiến cấm các nhà máy xuất khẩu đường trong niên vụ tới, bắt đầu từ tháng 10/2023. Ảnh minh họa: TTXVN
Kho chứa sản phẩm tại nhà máy đường Thành Thành Công Tây Ninh. Ảnh: Lê Đức Hoảnh - TTXVN