Doanh số bán xe Ford ở Trung Quốc tăng hơn 6%
Cùng với các đối tác liên doanh Trung Quốc, Ford đã bán được 190.916 xe trong quý IV/2020, tăng 30,3% so với cùng kỳ năm ngoái, đánh dấu quý tăng trưởng thứ ba liên tiếp về doanh số.
Trong quý IV/2020, các thương hiệu Ford, Lincoln và Jiangling Motors Company (JMC) đều đạt mức tăng trưởng hai con số lần lượt là 24,7%, 74,9% và 28,2%. Doanh số bán xe thương mại tăng 31,4% trong quý IV/2020 và tăng 15,4% vào năm 2020, nhờ nhu cầu mạnh mẽ đối với dòng xe Transit cũng như đà tăng trưởng của các mẫu xe thương hiệu JMC. Trong một tuyên bố Ford cho biết kết quả tích cực trên cho thấy các sản phẩm kết hợp của hãng phù hợp hơn với sở thích của người tiêu dùng Trung Quốc và hãng dự định củng cố thành quả trên bằng một chiến lược tối ưu hóa các sản phẩm kết hợp và nội địa hóa việc sản xuất các mẫu xe Ford và Lincoln để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng Trung Quốc. Trong khi đó, doanh số ô tô của Ford tại Mỹ đã giảm 15,6% trong năm 2020./.Tin liên quan
-
Ô tô xe máy
Hai mẫu xe của Ford giành giải thưởng danh giá
07:32' - 16/01/2021
Trong một chương trình trao giải trực tuyến, với giám khảo là gần 50 nhà báo, hai mẫu xe của Ford Motor Co. đã được gọi tên.
-
Ô tô xe máy
Toyota và Ford sẽ giảm hoặc dừng sản xuất tại Mỹ do thiếu chip
13:26' - 12/01/2021
Các hãng sản xuất ô tô Toyota và Ford ngày 11/1 cho biết sẽ giảm hoặc thậm chí là dừng sản xuất tại các nhà máy ở Mỹ, khi ngành công nghiệp ô tô đứng trước tình trạng thiếu chip máy tính.
-
Ô tô xe máy
Doanh số bán xe của Ford giảm do dịch COVID-19 kéo dài
07:49' - 11/01/2021
Hãng sản xuất ô tô Ford (Mỹ) cho biết doanh số bán ô tô trong quý IV/2020 của hãng bị sụt giảm do dịch COVID-19 kéo dài làm gián đoạn hoạt động sản xuất, từ đó ảnh hưởng tới nguồn cung cho thị trường.
Tin cùng chuyên mục
-
Ô tô xe máy
BYD Việt Nam chơi lớn cho khách hàng trải nghiệm xe miễn phí 30 ngày
14:42'
Lần đầu tiên tại Việt Nam, BYD một hãng xe năng lượng mới triển khai chương trình cho phép khách hàng trải nghiệm miễn phí các mẫu xe điện DOLPHIN, ATTO 3 và SEAL trong thời gian đến 30 ngày.
-
Ô tô xe máy
Toyota có kế hoạch đầu tư 88 triệu USD sản xuất xe hybrid tại Mỹ
14:36'
Tập đoàn sản xuất ô tô Toyota Motor đang có kế hoạch đầu tư 12,5 tỷ yen (khoảng 88 triệu USD) vào nhà máy tại bang West Virginia, nhằm tăng cường sản xuất các loại xe hybrid (xe lai chạy xăng-điện).
-
Ô tô xe máy
Honda nằm trong top 10 doanh nghiệp FDI tiêu biểu tại Việt Nam
12:49'
Công ty Honda Việt Namvinh dự nằm trong Top 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiêu biểu tăng trưởng xanh và phát triển bền vững tại Lễ vinh danh Doanh nghiệp Rồng Vàng lần thứ 24.
-
Ô tô xe máy
Geely Việt Nam tung chương trình “lái thử - trúng xe thật” trên toàn quốc
10:16'
Nhằm tăng cường nhận diện thương hiệu và lan tỏa sức hút của mẫu SUV Geely Coolray, Geely Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mại “Coolray – Cool Drive: Lái thử, Trúng xe thật” trên toàn quốc.
-
Ô tô xe máy
Mỹ yêu cầu Anh giảm thuế nhập khẩu ô tô còn 2,5%
09:10'
Theo tờ The Wall Street Journal vừa đưa tin, Mỹ sẽ tìm cách yêu cầu Anh giảm thuế nhập khẩu ô tô từ mức hiện tại 10% xuống còn 2,5%.
-
Ô tô xe máy
Renault hoãn kế hoạch bán xe thể thao tại Mỹ do thuế ô tô
21:25' - 24/04/2025
Thuế ô tô của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang làm gián đoạn kế hoạch bán xe thể thao của Renault SA tại Mỹ.
-
Ô tô xe máy
Ô tô mới giảm giá sâu, xe cũ rơi vào thế khó
15:23' - 24/04/2025
Thị trường ô tô Việt Nam đang chứng kiến làn sóng giảm giá sâu từ nhiều hãng với mức giảm từ vài chục triệu đến hơn 300 triệu đồng thu hút người mua xe mới, nhưng cũng gây áp lực lên phân khúc xe cũ.
-
Ô tô xe máy
Triển lãm ô tô Thượng Hải "chiêu đãi" hơn 100 mẫu xe mới và công nghệ tiên tiến
10:47' - 24/04/2025
Theo phóng viên TTXVN tại Trung Quốc, Triển lãm ô tô Thượng Hải lần thứ 21 quy tụ gần 1.000 doanh nghiệp đến từ 26 quốc gia và khu vực, mang theo hơn 100 mẫu xe mới và công nghệ tiên tiến nhất.
-
Ô tô xe máy
Nhà sản xuất xe điện Nio thừa nhận “bài toán hóc búa” tại châu Âu
09:06' - 24/04/2025
Nhà sản xuất xe điện Nio (Trung Quốc) cho biết đã đánh giá chưa đúng tầm những thách thức khi mở rộng sang thị trường châu Âu, đồng thời thông báo sẽ lùi thời điểm ra mắt xe Firefly tại châu lục này.