Hai mẫu xe của Ford giành giải thưởng danh giá

07:32' - 16/01/2021
BNEWS Trong một chương trình trao giải trực tuyến, với giám khảo là gần 50 nhà báo, hai mẫu xe của Ford Motor Co. đã được gọi tên.

Trong đó mẫu xe chạy điện Mustang Mach E giành giải Xe đa dụng của Năm tại khu vực Bắc Mỹ và chiếc bán tải F-150 cũng được vinh danh đối với hạng mục xe tải. Chiếc xe nhỏ gọn Elantra của Hyundai cũng giành giải Xe của Năm. 

Các giải thưởng trên được công bố vào tháng Giêng hàng năm. Những mẫu xe đạt giải được tuyển chọn kỹ càng từ hàng chục ứng cử viên và các nhà sản xuất ô tô thường sử dụng giải thưởng này để quảng cáo.
Ban giám khảo lựa chọn những mẫu xe lọt vào vòng chung kết dựa trên các tiêu chí về giá trị, sự đổi mới, thiết kế, hiệu suất, mức độ an toàn, công nghệ và sự hài lòng của tài xế. Quá trình tuyển chọn bắt đầu vào mùa Hè năm ngoái.
Các mẫu xe lọt vào vòng chung kết của Xe Đa Dụng của Năm còn có Genesis GV80 và Land Rover Defender. Các mẫu xe vào vòng chung kết cùng với F-150 có Jeep Gladiator Mojave và Ram 1500 TRX, còn các mẫu xe vào vòng chung kết với Elantra còn có Genesis G80 và Nissan Sentra./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục