Đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị kỹ cho trận ra quân
Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), buổi tập thứ hai của thầy trò huấn luyện viên (HLV) Đinh Thế Nam tại Phnom Penh cũng diễn ra trên sân tập Nipes vào chiều 13/2.
Trong phần đầu của buổi tập, các cầu thủ đã được HLV thể lực củng cố lại nền tảng thể lực để có thể đảm bảo sung mãn nhất khi bước vào giải đấu.
Tiếp đó, HLV Đinh Thế Nam tiếp tục cho các học trò thực hiện các bài tập về kỹ chiến thuật. Trong phần tập luyện này, các cầu thủ thực hành bài 8 chống 10 trên nửa mặt sân. Cuối buổi tập, HLV Đinh Thế Nam đã chia đội hình để các cầu thủ tiếp tục thi đấu 10×10 trong một nửa mặt sân.
Cho đến thời điểm hiện tại, sức khỏe các cầu thủ U23 Việt Nam đều được đảm bảo và thực hiện tốt giáo án mà HLV Đinh Thế Nam đề ra. Duy chỉ có trường hợp cầu thủ Bá Quyền vẫn đang trong quá trình bình phục chấn thương gân kheo nên chưa đạt được phong độ tốt nhất.
Ở buổi họp báo trước ngày vào giải, HLV Đinh Thế Nam khẳng định: “Tôi nghĩ cũng như nhiều đội khác, U23 Việt Nam có quá trình chuẩn bị rất kỹ càng. Chúng ta có hơn một tháng tập trung và tập luyện cùng nhau.” Ông nhấn mạnh nhiều đội đến đây với mục tiêu cao và U23 Việt Nam sẽ thi đấu hết mình để hướng đến mục tiêu cao nhất có thể.
Theo HLV Đinh Thế Nam, đây là cơ hội để các cầu thủ có dịp thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm nhằm chuẩn bị cho tương lai vì trong đội hình có nhiều cầu thủ dưới 21 tuổi.
Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển U23 Việt Nam ở bảng C cùng với Thái Lan và Singapore. Bảng A có chủ nhà Campuchia, Timor Leste, Philippines và Brunei. Bảng B là cuộc cạnh tranh của Malaysia, Myanmar, Lào do U23 Indonesia đã xin rút lui vì nhiều cầu thủ nhiễm COVID-19.
Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng, chọn 3 đội thứ nhất và 1 đội thứ nhì có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết. Hai đội thắng tại bán kết vào chung kết tranh vô địch, 2 đội thua tại bán kết gặp nhau trong trận tranh giải ba.
U23 Việt Nam có trận đầu tiên tại giải vào lúc 19h00 ngày 19/2 gặp U23 Singapore và 3 ngày sau là trận đấu cuối cùng vòng bảng với U23 Thái Lan./.
- Từ khóa :
- Lịch thi đấu bóng đá U23 Đông Nam Á 2022
- Lịch thi đấu U23 Việt Nam
- Lịch thi đấu của U22 Việt Nam
- U23 Việt Nam
- đội tuyển U23 Việt Nam
- giải bóng đá U23 Đông Nam Á
- lịch thi đấu giải bóng đá U23 Đông Nam Á
- danh sách U23 Việt Nam
- link xem trực tiếp U23 Việt Nam
- xem U23 Việt Nam trên kênh nào
- U23 Đông Nam Á 2022
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Lịch thi đấu và phát sóng trực tiếp U23 Đông Nam Á 2022 hôm nay
12:00' - 14/02/2022
Toàn bộ các trận đấu của giải sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV5 của Đài Truyền hình Việt Nam. Giải đấu diễn ra từ 14/2/2022 đến 26/2/2022 tại Campuchia.
-
Kinh tế & Xã hội
Lịch thi đấu của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải bóng đá U23 Đông Nam Á 2022
10:56' - 14/02/2022
Giải U23 Đông Nam Á 2022 có 11 đội bóng sẽ được chia 3 bảng đấu. Đội dẫn đầu mỗi bảng và đội đứng nhì có thành tích tốt nhất sẽ vào vòng bán kết. Đội tuyển U23 Việt Nam có trận ra quân vào ngày 19/2.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế & Xã hội
Lâm Đồng hoàn tất di dời 20 hộ dân vùng sạt lở D'ran đến nơi an toàn
15:23'
Trưa 24/11, lực lượng chức năng và chính quyền địa phương xã D’ran (Lâm Đồng) đã hoàn tất di dời khẩn cấp 20 hộ dân trên địa bàn thôn Lạc Thiện 2 (đoạn nằm sát mặt tiền quốc lộ 27) đến nơi an toàn.
-
Kinh tế & Xã hội
Tạo sức hấp dẫn riêng để phát triển du lịch cộng đồng bền vững
15:11'
Việc tìm được những giải pháp để phát triển du lịch cộng đồng bền vững là nhiệm vụ quan trọng của ngành văn hóa, thể thao và du lịch Quảng Ngãi trong những năm tới.
-
Kinh tế & Xã hội
Tp. Hồ Chí Minh - Điểm đến hấp dẫn trên “bản đồ” ẩm thực của Michelin
14:57'
Thành phố Hồ Chí Minh đang trở thành điểm đến hấp dẫn trên “bản đồ” ẩm thực của Michelin, từng bước khẳng định vị thế là trung tâm du lịch ẩm thực quốc tế.
-
Kinh tế & Xã hội
Thái Lan lý giải nguyên nhân lũ lụt nghiêm trọng ở miền Nam
14:48'
RID cho biết lũ lịch sử ở miền Nam Thái Lan do rãnh gió mùa mạnh và áp thấp gây mưa đặc biệt lớn, riêng Hat Yai ghi nhận 335 mm/ngày – mức cao nhất 300 năm, khiến nhiều khu vực ngập 0,5-2,5 m.
-
Kinh tế & Xã hội
Vingroup tiếp tục hỗ trợ thêm 500 tỷ đồng cứu trợ miền Trung
13:59'
Trước diễn biến mưa lũ nghiêm trọng đang gây thiệt hại lớn tại các tỉnh miền Trung, Vingroup đề xuất tiếp tục hỗ trợ khẩn cấp thêm 500 tỷ đồng cho công tác cứu trợ và khắc phục hậu quả thiên tai.
-
Kinh tế & Xã hội
"Vòng tuần hoàn nhân lực”: Chiến lược đưa lao động Việt vươn ra thế giới
13:44'
Phải tiếp cận công tác đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo tư duy “vòng tuần hoàn nhân lực” và “đối ngoại nhân lực”, đẩy mạnh chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo trong toàn bộ chu trình.
-
Kinh tế & Xã hội
Tin tặc tấn công SitusAMC, nghi rò rỉ dữ liệu các ngân hàng lớn
11:22'
SitusAMC ghi nhận vụ tấn công mạng làm lộ dữ liệu hồ sơ khách hàng, có thể ảnh hưởng các ngân hàng lớn như JPMorgan và Citi, dù công ty khẳng định hệ thống đã được kiểm soát.
-
Kinh tế & Xã hội
Jakarta (Indonesia) trở thành thủ đô đông dân nhất thế giới
11:12'
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, Liên hợp quốc (LHQ) vừa xác nhận thủ đô của Indonesia là thành phố đông dân nhất thế giới, với gần 42 triệu người.
-
Kinh tế & Xã hội
Quỹ học bổng Lotte hỗ trợ 100 sinh viên xuất sắc của Việt Nam
10:36'
Ngày 24/11, Quỹ Học bổng Lotte cho biết đã tiến hành lễ trao học bổng cho 100 sinh viên thuộc 10 trường đại học lớn của Việt Nam với tổng giá trị 66 triệu won (khoảng 580.000 USD).

Các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam trong một buổi tập. Ảnh: Trần Long - PV TTXVN tại Campuchia