Đồng Nai khống chế vụ cháy gần một cây xăng

13:28' - 15/07/2021
BNEWS Đến trưa 15/7, lực lượng Phòng cháy chữa cháy, Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã khống chế và dập tắt hoàn toàn vụ cháy xảy ra tại một cửa hàng bán phụ tùng ô tô ở ấp Hưng Hiệp, xã Hưng Lộc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ ngày 15/7, một số người dân phát hiện khói kèm theo lửa bốc lên tại một cửa hàng bán phụ tùng ô tô ở ấp Hưng Hiệp, xã Hưng Lộc. Điều đáng nói là nơi xảy ra vụ cháy rất gần với một cây xăng đang hoạt động.

Theo người dân chứng kiến vụ việc, họ phát hiện lửa bùng lên từ chiếc xe ô tô 4 chỗ để trong cửa hàng trên. Ngọn lửa gặp gió bùng lên nhanh chóng với cột khói cao bao trùm khu vực chợ Hưng Lộc.

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy, Công an huyện Thống Nhất đã tới hiện trường dập lửa.

Tuy nhiên, do lửa đang cháy mạnh gặp các phụ tùng ô tô và nhiều hộp nhớt máy nên càng cháy to khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Sau khi có sự chi viện từ lực lượng Phòng cháy, chữa cháy của Khu công nghiệp Dầu Giây và huyện Trảng Bom, lực lượng chữa cháy tại chỗ của cây xăng Hưng Lộc, vụ cháy đã được khống chế, không cho cháy lan sang khu vực lân cận. Rất may không có thiệt hại về người.

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân gây cháy cũng như thống kê thiệt hại do vụ cháy gây ra./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục