BNEWS Với mục tiêu đưa Hàng Việt Nam chất lượng cao đến phục vụ công nhân, người lao động và nhân dân, mới đây tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức phiên chợ “Đưa hàng Việt về khu công nghiệp”.
Với mục tiêu đưa Hàng Việt Nam chất lượng cao đến phục vụ công nhân, người lao động và nhân dân, mới đây, tại Cụm Công nghiệp Bình Thành, huyện Thanh Bình, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư tỉnh tổ chức phiên chợ “Đưa hàng Việt về khu công nghiệp”.
Phiên chợ lần này có 40 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia với hơn 90 mặt hàng.
Đặc biệt, trong đó có hơn 30 gian hàng từ chương trình OCOP (chương trình mỗi xã một sản phẩm) của tỉnh Đồng Tháp đạt hạng từ 3 đến 4 sao.
Ông Trần Hoàng Vũ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cho biết, đây là hoạt động nhằm tiếp tục thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"; tạo điều kiện cho đoàn viên, người lao động, nhân dân được tiếp cận, mua sắm, sử dụng sản phẩm, hàng hóa có chất lượng, giá ưu đãi sau thời gian phòng, chống dịch COVID-19; tạo sự kết nối, xúc tiến đầu tư, mở rộng hệ thống phân phối hàng hóa giữa các đơn vị, cơ sở sản xuất kinh doanh của tỉnh Đồng Tháp với các doanh nghiệp ngoài tỉnh.
Tại Chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 50 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng nhằm chia sẻ khó khăn của đoàn viên, công nhân lao động.
Trước đó, phiên chợ “Đưa hàng Việt về khu công nghiệp” đã đến, phục vụ công nhân khu công nghiệp Sa Đéc, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, từ ngày 10–12/7./.
Tin liên quan
Nhân lên niềm tự hào hàng Việt
Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đến nay đã triển khai được 11 năm. Cuộc vận động đã đem lại hiệu quả tích cực, tạo sức lan tỏa lớn cho hàng Việt.
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoáGiá dầu chốt phiên cao nhất 4 tuần do xung đột Trung Đông leo thang
Giá dầu thô tăng trong phiên giao dịch ngày 19/8 và chốt phiên ở mức cao nhất trong gần 4 tuần.
-
Hàng hoáGiá đồng lập đỉnh do căng thẳng thương mại và nhu cầu bùng nổ
Giá đồng trên thị trường thế giới đang liên tục lập các mức cao mới do nguy cơ Mỹ áp thuế nhập khẩu đối với kim loại này.
-
Hàng hoáGiá dầu châu Á tăng phiên thứ tư liên tiếp
Trong phiên chiều 19/8 tại châu Á, giá dầu Brent tăng 42 xu Mỹ, tương đương 0,5%, lên 91,44 USD/thùng, trong khi giá dầu WTI của Mỹ tăng 51 xu Mỹ, tương đương 0,6%, lên 85,45 USD/thùng.
-
Hàng hoáGiá đường thế giới lên mức cao nhất trong 14 tháng do lo ngại nguồn cung
Sự kết hợp giữa nhu cầu tiêu thụ tăng, thời tiết bất lợi và khả năng thay đổi chính sách nhập khẩu tại Ấn Độ đã đẩy giá đường lên mức cao nhất trong hơn một năm.
-
Hàng hoáDừa Đồng Tháp: Từ cây vườn nhà đến mỏ vàng xuất khẩu
Nhằm phát huy tiềm năng và thế mạnh cây dừa, Đồng Tháp khuyến khích người dân ứng dụng rộng rãi khoa học kỹ thuật nông nghiệp thâm canh, chuyển đổi sang trồng dừa hữu cơ hướng tới phục vụ xuất khẩu.
-
Hàng hoáVề Thủy Xuân thưởng thức vị bưởi thanh trà dâng Vua
Theo các tư liệu lịch sử, dưới thời Nguyễn, bưởi thanh trà là một đặc sản nổi tiếng của phủ Thừa Thiên, đều được tuyển chọn kỹ để dâng tiến Vua hàng năm.
-
Hàng hoáGiá dầu thô leo đỉnh ba tuần khi hy vọng đàm phán Mỹ - Iran mờ nhạt
Giá dầu thô thế giới nhích lên mức cao nhất trong hơn ba tuần vào phiên 18/8, khi phía Iran tuyên bố sẽ áp dụng lập trường quân sự cứng rắn hơn và tiếp tục duy trì phong tỏa eo biển Hormuz.
-
Hàng hoáLạm phát giá thực phẩm tại Anh giảm xuống mức thấp nhất trong gần 2 năm
Lạm phát giá thực phẩm tại Anh đã giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong gần 2 năm qua, khi người tiêu dùng ngày càng chuyển sang các loại ăn nhẹ cầm tay trong các đợt nắng nóng mùa Hè.
-
Hàng hoáSiết phòng dịch, bảo đảm nguồn cung thực phẩm cuối năm
TP. Hồ Chí Minh tăng cường tiêm phòng, giám sát dịch tễ, kiểm soát vận chuyển động vật và nâng an toàn sinh học để giữ đàn, bảo đảm nguồn cung thực phẩm cuối năm.












