Động thổ dự án King Crown Infinity

18:04' - 21/11/2020
BNEWS Ngày 21/11, dự bán khu phức hợp căn hộ và thương mại cao cấp King Crown Infinity đã được động thổ, một trong những dự án “đắt giá”, tâm điểm của Thành phố Sáng tạo Thủ Đức với nhiều tiện nghi nổi bật.

Dự án dự kiến ra mắt thị trường vào đầu năm 2021 và chính thức bàn giao vào năm 2023. Chủ đầu tư King Crown Infinity là Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Gia Khang; được phát triển bởi Công ty cổ phần BCG Land; xây dựng bởi Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (Tracodi).

Những doanh nghiệp này đều là các công ty thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital (BCG). King Crown Infinity gồm 2 tòa nhà cao 30 tầng, là khu phức hợp cao cấp được kết hợp giữa trung tâm thương mại, phố đi bộ trong nhà và khu căn hộ trong một tổng thể sinh thái xanh, gồm: hồ bơi, nhạc nước, suối cảnh quan, hồ tràn nghệ thuật, tập thể dục, trò chơi trẻ em...

Khu căn hộ được chủ đầu tư chú trọng xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao, ứng dụng công nghệ Smart Home.

Tọa lạc tại số 218 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, vị trí trung tâm đắc địa của Thành phố Sáng tạo tương lai, King Crown Infinity sở hữu tọa độ vàng dễ dàng kết nối trực tiếp và di chuyển nhanh chóng từ 5 – 10 phút vào nội đô và khu Công nghệ cao thông qua Xa lộ Hà Nội và tuyến Metro.

Theo ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Bamboo Capital và Công ty cổ phần BCG Land, đây là dự án trọng điểm của tập đoàn ở mảng bất động sản nhà ở và thương mại cao cấp sau khi đã có dấu ấn nhất định ở mảng nghỉ dưỡng.

Với ngôn ngữ thiết kế hiện đại và khác biệt, King Crown Infinity sẽ là lực đẩy quan trọng cho phân khúc bất động sản cao cấp tại Thành phố Sáng tạo Thủ Đức trong thời gian tới.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục