Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Bắc Bộ tiếp tục có mưa

21:22' - 22/08/2020
BNEWS Dự báo thời tiết từ nay đến ngày 1/9, khu vực Bắc Bộ vẫn tiếp tục có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, vùng núi Bắc Bộ có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng vùng trũng.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Trung Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết các khu vực từ từ nay đến ngày 1/9: Phía Tây Bắc Bộ từ nay đến ngày 25/8, có mưa rào và dông vài nơi. Từ đêm 25-27/8, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; mưa tập trung vào chiều tối, đêm và sáng. Từ 28/8-1/9, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Phía Đông Bắc Bộ từ nay đến ngày 25/8, có mưa rào và dông vài nơi. Từ đêm 25-27/8, có mưa rào và dông rải rác, riêng khu vực vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to; mưa tập trung vào chiều tối và đêm và sáng. Từ ngày 28/8-1/9, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội sáng 23/8 có lúc có mưa rào và dông. Từ đêm 25/8-1/9, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; mưa tập trung vào chiều tối, đêm và sáng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế đến ngày 27/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, riêng ngày 23/8 vùng núi có nơi nắng nóng. Từ ngày 28/8-1/9, phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Các tỉnh, thành phố ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ nay đến ngày 1/9, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng phía Bắc từ ngày 24/8-1/9, có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Tây Nguyên từ nay đến ngày 1/9, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, riêng từ 24-27/8, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực Nam Bộ từ nay đến 1/9, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, riêng từ 24-27/8, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục