1. >

Dự báo thời tiết chiều tối và đêm 12/6: Các khu vực trong cả nước đều có mưa và dông

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều tối và đêm 12/6, các khu vực trong cả nước đều có mưa và dông, đề phòng khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh tại Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ.

Dự báo thời tiết chiều tối và đêm 12/6: Các khu vực trong cả nước đều có mưa và dông

Dự báo thời tiết đêm 12/6, mưa dông trên phạm vi cả nước. Ảnh minh họa: TTXVN

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, chiều tối và đêm 12/6, các khu vực trong cả nước đều có mưa và dông, đề phòng khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh tại Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ.

Dự báo thời tiết các khu vực đêm 12/6:

Phía Tây Bắc Bộ đêm nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác có dông, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm từ 57 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, riêng vùng núi có nơi mưa vừa, mưa to, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm tại Đông Bắc Bộ từ 56 - 98%, độ ẩm tại Hà Nội từ 56 - 96%. Nhiệt độ thấp nhất khu vực Đông Bắc Bộ từ 24 - 27 độ C. Nhiệt độ thấp nhất tại Hà Nội từ 25 - 27 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2 - 3, độ ẩm từ 52 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2 - 3, độ ẩm từ 53 - 92%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28 độ C.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào và rải rác có dông, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh, độ ẩm từ 60 - 96%. Nhiệt độ thấp nhất tại Tây Nguyên từ 20 - 23 độ C. Nhiệt độ thấp nhất tại Nam Bộ từ 23 - 26 độ C./.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Nhà đầu tư trạm thu phí BOT Cầu Rác (tỉnh Hà Tĩnh) trên Quốc lộ 1A tạm dừng thu phí để có cơ sở tính toán, chốt phương án tài chính của dự án.

ncif