BNEWS Dự báo thời tiết hôm nay, Hà Nội nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 - 3, sáng và đêm trời lạnh, độ ẩm từ 60 - 93%.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương cho biết, tại Bắc Bộ đêm và sáng trời lạnh, trong khi đó Nam Bộ ngày nắng, nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36 độ C, Tây Nguyên và Nam Bộ đề phòng khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết các khu vực ngày 23/4:Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; sau có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ, sáng và đêm trời lạnh, độ ẩm từ 60 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C, có nơi dưới 19 độ C; cao nhất từ 24 - 27 độ C, có nơi trên 28 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 - 3, sáng và đêm trời lạnh, vùng núi trời rét, độ ẩm từ 60 - 92%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C, vùng núi có nơi dưới 19 độ C, cao nhất từ 24 - 27 độ C. Khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 - 3, sáng và đêm trời lạnh, độ ẩm từ 60 - 93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ C, cao nhất từ 24 - 27 độ C. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ, độ ẩm từ 60 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C, cao nhất từ 25 - 28 độ C, có nơi trên 28 độ C. Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ, độ ẩm từ 55 - 92%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C, cao nhất từ 31 - 34 độ C. Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và tối nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm từ 55 - 96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C, cao nhất từ 31 - 34 độ C, có nơi trên 34 độ C. Khu vực Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; chiều tối và tối nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm từ 55 - 90%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C, cao nhất từ 33 - 36 độ C./.>>> Dự báo thời tiết Huế 7 ngày tới
>>> Dự báo thời tiết Thanh Hóa 3 ngày tới
Tin liên quan
Dự báo thời tiết ngày mai 23/4: Hà Nội và các các tỉnh phía Bắc tiếp tục lạnh
Dự báo thời tiết ngày mai 23/4, hầu hết các tỉnh, thành trên cả nước đều có ma] xảy ra vào sáng sớm. Riêng khu vực Nam Trung Bộ và tây Nguyên đề phòng lốc, tố và mưa đá.
Tin cùng chuyên mục
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuBước chuyển trong ứng phó biến đổi khí hậu
Từ châu Âu đến châu Á, các nền kinh tế đang chuyển từ ứng phó hậu quả sang đầu tư khả năng chống chịu, coi thích ứng khí hậu là động lực tăng trưởng và lợi thế cạnh tranh.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuGia cố sức chống chịu của đô thị biển
Thành phố Đà Nẵng đã và đang chứng minh bước chuyển mình mạnh mẽ từ một đô thị thường xuyên chịu tổn thương do thiên tai trở thành mô hình tiên phong trong quản trị thông minh và chủ động thích ứng.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuĐột phá tư duy trong giải quyết thách thức biến đổi khí hậu
Biến đổi khí hậu đã và đang diễn biến phức tạp, ngày càng cực đoan trở thành thách thức trực tiếp đối với quá trình phát triển, tăng trưởng kinh tế của đất nước.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuTháng 9-11, El Nino tiếp tục duy trì cường độ mạnh đến rất mạnh với xác suất 100%
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ tháng 9 -11, El Nino tiếp tục duy trì cường độ mạnh đến rất mạnh với xác suất 100%.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuThời tiết ngày 17/8: Bắc và Trung Bộ tiếp tục nắng nóng, chiều tối mưa dông
Dự báo thời tiết ngày 17/8, Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục nắng nóng, trong khi mưa lớn diện rộng dự báo kéo dài đến 21/8, nguy cơ lũ quét, sạt lở và ngập úng tại nhiều nơi.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuCảnh báo từ đêm mai khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ có nơi mưa rất to
Mưa lớn và mưa lớn cục bộ có khả năng gây ra tình trạng ngập úng tại các vùng trũng, thấp, khu đô thị, công nghiệp; lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuTừ đêm 17/8, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có thể đón đợt mưa lớn diện rộng
Dự báo thời tiết từ khoảng đêm 17/8 đến ngày 21/8, khu vực Bắc Bộ, từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến từ 150-300mm/đợt.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuỨng phó với mưa lớn, lũ, ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất
Ngày 15/8, Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia ra Công điện số 41/CĐ-BCĐ-BNNMT về việc ứng phó với mưa lớn, lũ, ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậuKhu vực Bắc Bộ và từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh chủ động ứng phó mưa lớn
Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự Quốc gia đề nghị các tỉnh, thành phố khu vực Bắc Bộ và từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh chủ động ứng phó mưa lớn.













