Dự báo thời tiết ngày 5/9: Hà Nội nắng nóng trong ngày khai giảng năm học mới

06:30' - 01/09/2020
BNEWS Dự báo thời tiết ngày 5/9, Hà Nội sẽ khai giảng năm học mới trong tiết trời nắng nóng; chiều tối chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, trong ngày khai giảng năm học mới 2020-2021, các khu vực trong cả nước đều có thời tiết nắng nóng vào ban ngày, chiều tối có mưa rào và dông rải rác.
Dự báo thời tiết cụ thể tại các khu vực ngày 5/9:
Phía Tây Bắc Bộ: Ngày nắng nóng; riêng chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Phía Đông Bắc Bộ: Ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác tại vùng núi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực Hà Nội: Ngày nắng nóng với nhiệt độ cao nhất lên tới 36oC. Chỉ số tia UV ở ngưỡng 10-mức gây hại cao. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng.
Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Phía Bắc có nắng nóng.
Tây Nguyên: Ngày nắng. Chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác.
Khu vực Nam Bộ: Ngày nắng, Chiều tối có mưa rào và dông rải rác.
Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, ban ngày nắng nóng, nhiệt độ cao nhất 32-34 oC. Chiều tối có mưa rào./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục