Dự báo thời tiết ngày mai 15/3: Mưa phùn và sương mù tiếp diễn ở nhiều nơi
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, đêm 14/3 và ngày 15/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa. Riêng phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội có sương mù. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng. Miền Đông Nam Bộ nắng nóng với nhiệt độ từ 35-36 độ C.
Dự báo thời tiết các khu vực đêm 14, ngày 15/3:
Phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, trưa và chiều trời nắng. Riêng khu vực Tây Bắc đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 29 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 18 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C.Thủ đô Hà Nội đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 19-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-25 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa và chiều trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ C, phía Nam có nơi trên 28 độ C. Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng - Bình Thuận đêm không mưa, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C. Khu vực Tây Nguyên đêm không mưa, ngày nắng. Gió Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C. Khu vực Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Riêng miền Đông có nắng nóng. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C, riêng miền Đông 35-36 độ C.Tin liên quan
-
Đời sống
Phòng bệnh hô hấp khi trời nồm ẩm
11:52' - 14/03/2024
Cần chú ý những phương thức phòng bệnh hô hấp nào để giúp chúng ta giảm nguy cơ mắc các bệnh hô hấp khi trời nồm ẩm.
-
Đời sống
Mẹo chống nồm ẩm trong nhà đơn giản và hiệu quả
11:57' - 11/03/2024
Với dự báo thời tiết từ ngày 12 đến ngày 17/3, nhiệt độ tại miền Bắc ở ngưỡng 18-24 độ C. Thời tiết ấm lên nhưng mưa phùn, sương mù tái diễn, độ ẩm cũng tăng cao khiến nồm ẩm quay trở lại.
Tin cùng chuyên mục
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Tháng 7, khả năng xảy ra nhiều hình thái thời tiết nguy hiểm
17:25' - 01/07/2025
Thiên tai trong thời gian qua xảy ra hết sức cực đoan, bất thường, gây thiệt hại về người, tài sản nhiều địa phương, đặc biệt là trong tháng 6/2025.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết ngày mai 2/7: Nhiều nơi mưa dông
17:24' - 01/07/2025
Dự báo thời tiết ngày mai 2/7 theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết tại các khu vực trên cả nước có nhiều biến động, nhiều nơi có mưa vừa, mưa to kèm theo dông.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
3 tỉnh vùng núi phía Bắc đề phòng nguy cơ lũ quét, sạt lở đất
15:18' - 01/07/2025
Để phòng chống lũ quét, sạt lở đất, các chuyên gia về phòng chống thiên tai cho rằng, các tỉnh, thành phố cần phải sử dụng các giải pháp về công trình và phi công trình.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có nơi mưa trên 250 mm
12:08' - 01/07/2025
Khu vực này tiếp tục có mưa kéo dài, có điểm mưa có cường suất lớn, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất đe dọa đến tính mạng và tài sản người dân là lớn.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Thiên tai làm 2 người chết với nhiều thiệt hại tại các địa phương
10:13' - 01/07/2025
Mưa lớn đã gây sạt lở 3 điểm trên các tuyến đường thuộc huyện Bắc Quang, Xín Mần; ngập cục bộ 4 điểm trũng thấp tại tỉnh Tuyên Quang mới. Ước tính thiệt hại khoảng 200 triệu đồng.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Nguy cơ lũ quét, sạt lở đất ở 3 tỉnh Bắc Bộ do mưa lớn
08:52' - 01/07/2025
Lũ quét, sạt lở đất có thể gây tác động rất xấu đến môi trường, uy hiếp tính mạng của người dân.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết hôm nay 1/7: Mưa dông và mưa lớn cục bộ từ Nghệ An đến Lâm Đồng
08:17' - 01/07/2025
Dự báo thời tiết hôm nay 1/7 theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, n từ Nghệ An đến Lâm Đồng, Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết ngày mai 1/7: Cảnh báo ngập lụt tại nội thành Hà Nội
17:27' - 30/06/2025
Dự báo thời tiết đêm 30/6 và ngày 1/7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa to và dông. Cảnh báo ngập lụt tại khu vực nội thành Hà Nội.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
18 giờ ngày 30/6, đóng 1 cửa xả đáy hồ thủy điện Tuyên Quang
16:24' - 30/06/2025
Công ty Thủy điện Tuyên Quang tổ chức theo dõi chặt chẽ diễn biến mưa lũ, an toàn công trình, lưu lượng đến hồ, mực nước thượng, hạ lưu hồ chứa kịp thời báo cáo về Bộ Nông nghiệp và Môi trường.