Dự báo thời tiết ngày mai 9/6: Bắc Bộ ngày nắng nóng, đêm có mưa rào và dông

18:26' - 08/06/2020
BNEWS Dự báo thời tiết ngày mai 9/6, Bắc Bộ ngày nắng nóng gay gắt, đêm có mưa rào và dông và nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

 

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, chiều tối và đêm 8/6, nhiều khu vực có mưa, dông, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết các vùng đêm 8/6 và ngày 9/6: Phía Tây Bắc Bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, có nơi dưới 25 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió tây nam cấp đến nam 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ C, vùng núi có nơi dưới 26 độ C.
Thủ đô Hà Nội đêm không mưa, gió tây nam đến nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất  28-30 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ C.
Khu vực Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào, dông rải rác, gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C.
Khu vực Nam Bộ có mưa rào, dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào, dông rải rác, gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục