Đức: Cháy khu nhà do người Việt sở hữu, 12 người bị thương
Theo phóng viên TTXVN tại Berlin, hỏa hoạn xảy ra lúc khoảng 13h30 giờ địa phương. Theo người phát ngôn lực lượng cứu hỏa, hỏa hoạn đã khiến hầu như toàn bộ khu hành lang 2 tầng và mái nhà bị hư hoại, tuy nhiên hiện chưa rõ nguyên nhân hỏa hoạn.
Trong số 12 người bị thương có 5 trẻ em bị thương nhẹ. Thông tin từ hiện trường cho biết khu căn hộ trên có khoảng 10 phòng ở, trong đó đa phần là người Đông Âu thuê và có một vài người Việt sinh sống ở đây.
Khu căn hộ này thuộc quyền quản lý của một người Việt là anh Phạm Xuân Thu. Anh Thu cho biết trong số những người bị thương không có ai là người Việt.
Ngay khi xảy ra hỏa hoạn, lực lượng cứu hỏa và cứu thương gồm khoảng 120 người đã được triển khai tới hiện trường. Sau khoảng 1 tiếng, đám cháy đã được khống chế./.
>> Vụ cháy tại Nga: Đã xác định một nữ công dân Việt Nam bị bỏng nặng
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Nguyên nhân vụ cháy nhà tại Nga khiến 11 người thiệt mạng
17:49' - 21/01/2020
Hãng tin TASS (Nga) dẫn nguồn cơ quan khẩn cấp địa phương đưa tin nguyên nhân gây ra vụ cháy nhà khiến 11 người thiệt mạng tại làng Prichulymsky, thuộc tỉnh Tomsk của Nga ngày 21/1 là do chập điện.
-
Kinh tế & Xã hội
Cháy nhà trong đêm, bốn người trong một gia đình tử vong
08:45' - 11/12/2019
Toàn bộ gia đình gồm hai vợ chồng trẻ và hai con nhỏ trong vụ cháy đêm 10/12, trên địa bàn huyện đã tử vong.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế & Xã hội
Bảng tổng sắp huy chương Sea Games 33 mới nhất
17:00'
Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 33 mới nhất hôm nay (tính đến chiều 18/12/2025) tiếp tục chứng kiến cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa các đoàn thể thao hàng đầu Đông Nam Á.
-
Kinh tế & Xã hội
Cánh đồng lớn: Gỡ "nút thắt” cho chuỗi giá trị lúa gạo
16:41'
Vviệc xây dựng “Cánh đồng lớn” không chỉ đơn thuần là “gộp ruộng cho rộng”, mà là phương thức liên kết nông dân - hợp tác xã - doanh nghiệp - cơ quan chuyên môn theo hướng cùng một quy trình.
-
Kinh tế & Xã hội
Đồng Tháp đầu tư gần 160 tỷ đồng cải tạo nút giao An Bình
15:57'
Suốt hơn 7 năm qua, người dân có đất trong vùng lõi nút giao thông An Bình (thuộc phường Mỹ Trà, tỉnh Đồng Tháp) mong chờ được bồi thường, hỗ trợ tái định cư.
-
Kinh tế & Xã hội
Cựu Cục trưởng An toàn thực phẩm bị truy tố nhận hối lộ gần 44 tỷ đồng
14:00'
Viện KSND Tối cao truy tố cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Nguyễn Thanh Phong cùng 54 bị can về các tội nhận và đưa hối lộ, với số tiền sai phạm lên tới hàng trăm tỷ đồng trong hoạt động cấp phép.
-
Kinh tế & Xã hội
Metro số 1 Hồ Chí Minh vượt kế hoạch, sẵn sàng khởi công metro số 2
13:02'
Sau một năm khai thác, metro số 1 TP. Hồ Chí Minh phục vụ gần 19 triệu lượt khách, vượt hơn 114% kế hoạch. Thành phố đang hoàn tất thủ tục để khởi công metro số 2 và triển khai loạt tuyến mới.
-
Kinh tế & Xã hội
Thủ đô London (Anh) trụ vững ngôi vương thành phố hấp dẫn nhất hành tinh
13:01'
London tiếp tục giữ vị trí số một trong bảng xếp hạng các thành phố hấp dẫn nhất toàn cầu năm nay, nhờ lợi thế vượt trội về giao lưu văn hóa, khả năng kết nối, dù tổng điểm giảm nhẹ so với năm trước.
-
Kinh tế & Xã hội
HLV Kim Sang Sik hướng tới danh hiệu thứ ba cùng bóng đá Việt Nam
13:01'
Phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc dẫn mạng tin Newsis cho biết huấn luyện viên trưởng Kim Sang Sik của đội tuyển bóng đá Việt Nam đang hướng tới danh hiệu thứ ba kể từ khi nhậm chức.
-
Kinh tế & Xã hội
Tp Hồ Chí Minh: Tiềm năng phát triển du lịch từ nông nghiệp đô thị
11:41'
Đối với một siêu đô thị như Thành phố Hồ Chí Minh, cơ hội để kiến tạo các mô hình du lịch nông nghiệp mới là rất lớn, theo hướng tổ chức bài bản, mang tính hệ thống, đa tầng và giàu bản sắc.
-
Kinh tế & Xã hội
Những người giữ “lá phổi xanh” nơi đầu nguồn biên giới Tây Nam
11:39'
Rừng tràm Trà Sư (xã An Cư, tỉnh An Giang) có tổng diện tích hơn 1.050ha, nằm trong hệ thống các khu rừng đặc dụng của Việt Nam, được công nhận là Khu bảo vệ cảnh quan năm 2005.

Lính cứu hỏa triển khai dập tắt đám cháy trên phố Einbecker thuộc quận Lichtenberg ở Berlin. Ảnh: Anh Đức-PV TTXVN tại Đức