EFY Việt Nam ủng hộ 124 triệu đồng chống dịch Covid-19

10:56' - 09/05/2020
BNEWS Đây là lần thứ 2, EFY Việt Nam trao tiền ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID-19. Tổng số tiền 2 lần ủng hộ là 207 triệu đồng.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam (EFY Việt Nam) đã trao số tiền ủng hộ 124 triệu đồng thông qua Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam để phòng chống dịch COVID-19.

Đây là số tiền được trích từ 10% doanh thu tháng 4/2020 qua kênh bán hàng trực tiếp của EFY Việt Nam. 

Mặc dù là doanh nghiệp nhỏ, nhưng đây là lần thứ 2, EFY Việt Nam trao tiền ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID-19. Tổng số tiền 2 lần ủng hộ là 207 triệu đồng.

Đón nhận sự ủng hộ từ EFY Việt Nam, Phó Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng ghi nhận sự hưởng ứng, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời của EFY Việt Nam với công tác phòng chống dịch COVID-19.

Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam đề cao sự đồng hành của doanh nghiệp; trong đó, có EFY Việt Nam cùng với Đảng, Chính phủ và Nhà nước trong chống dịch và cam kết thực hiện đúng mục đích các vật phẩm ủng hộ, chuyển đến các đơn vị phù hợp và có nhu cầu cấp thiết.

Phó Tổng Giám đốc EFY Vũ Hưng chia sẻ, từ những ngày đầu EFY Việt Nam đã có những hành động thiết thực hỗ trợ cho bệnh nhân và các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Ngày 12/3, doanh nghiệp đã trao tận tay những phần quà, thùng sữa tới các y, bác sĩ và bệnh nhân tại Bệnh viện Bắc Thăng Long.

Trên hành trình hỗ trợ các bệnh nhân, y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch, EFY Việt Nam triển khai chương trình “Trao sữa ngày dịch, ấm lòng bệnh nhân” cho Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn ngày 26/3.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia phòng chống COVID-19”, ngày 27 và 28/3, EFY Việt Nam phát động chương trình “Chia sẻ và lan tỏa tinh thần chống đại dịch Covid-19” và được sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên.

Không dừng lại ở đó, ngày 1/4/2020 EFY Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Cùng EFY Việt Nam chia sẻ và lan tỏa tinh thần chống dịch COVID-19” với quyết định trích 10% doanh thu tháng 4/2020 từ kênh bán hàng trực tiếp trên các dịch vụ Chữ ký số (EFY-CA), Hóa đơn điện tử (iHOADON), Bảo hiểm xã hội điện tử (iVAN) ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh của Chính phủ.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục