1. >

EU gia hạn trừng phạt 13 cá nhân người Ukraine

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 5/3, Hội đồng châu Âu (EC) đã nhất trí gia hạn đến ngày 6/3/2019 các biện pháp trừng phạt đối với những cá nhân bị cáo buộc liên quan đến vụ biển thủ công quỹ ở Ukraine.

EU gia hạn trừng phạt 13 cá nhân người Ukraine

Như vậy, trong vòng một năm tới, 13 cá nhân nằm trong danh sách trừng phạt bị cấm nhập cảnh Liên minh châu Âu (EU), trong khi tài sản của họ tại các ngân hàng ở châu Âu nếu bị phát hiện, sẽ bị phong tỏa.

Với 2 người được đưa ra khỏi danh sách trừng phạt lần này, bản danh sách trừng phạt của EU chỉ còn lại 13 người so với 15 người năm 2017. EU đưa ra quyết định trên sau khi xem xét các biện pháp hàng năm.

Trước đó, ngày 5/3/2014, EU đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với 18 công dân Ukraine, trong đó có cựu Tổng thống V.Yanukovich cùng hai người con trai của ông này, cựu Thủ tướng Nikolai Azarov và những người thân cận, với cáo buộc sử dụng công quỹ sai mục đích./.

>>> EU sẽ sớm cải cách quy định đánh thuế đối với các tập đoàn công nghệ

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

hay ít, bởi năng suất lao động của 1 quốc gia phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như công nghệ, kỹ năng quản trị doanh nghiệp, trình độ lao động... Chính vì vậy, vừa qua, Chính phủ đã thống nhất đề xuất đưa ngày gia đình Việt Nam (28/6) vào danh sách ngày nghỉ lễ, trình Quốc hội xem xét tại kỳ họp này.

ncif