EVNFinance ký kết gói vay hợp vốn với 6 ngân hàng Đài Loan (Trung Quốc)

16:30' - 17/05/2024
BNEWS EVNFinance đã ký kết thành công gói vay hợp vốn trị giá 65 triệu USD từ 6 ngân hàng lớn của Đài Loan (Trung Quốc).

Mới đây, EVNFinance đã ký kết thành công gói vay hợp vốn trị giá 65 triệu USD từ 6 ngân hàng lớn của Đài Loan (Trung Quốc) bao gồm E.Sun Bank, Mega Bank, Shanghai Bank, Firstbank, Hua Nan Bank, Taichung Bank cho EVNFinance.

Khoản vay này được đầu mối và thu xếp bởi E.Sun Bank, một trong những ngân hàng lớn nhất tại Đài Loan (Trung Quốc) với tổng tài sản 118 tỷ USD.

 

Gói tín dụng này không chỉ là bước tiến mới trong việc mở rộng hợp tác quốc tế mà còn là một dấu mốc quan trọng chứng minh cho sự thành công của EVNFinance trong nỗ lực tiếp cận và huy động tài chính nước ngoài, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển bền vững trong tương lai, đồng thời khẳng định sự tín nhiệm quốc tế dành cho Công ty.

Thời gian gần đây, Việt Nam đang dần trở thành một điểm đến chiến lược trên bản đồ tài chính quốc tế, với tiềm lực phát triển mạnh mẽ; trong đó, tốc độ phát triển nhanh chóng và vững vàng của EVNFinance đã tạo ấn tượng mạnh đối với các đối tác quốc tế.

Ông Luke L.C. Lin, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của E.SUN Bank, đánh giá cao các nỗ lực EVNFinance trong việc đạt kết quả kinh doanh năm 2023 ấn tượng cùng lợi nhuận trước thuế quý I năm 2024 tăng 55% so với cùng kỳ năm ngoái Đây là kết quả chứng minh cho sự phát triển mạnh mẽ của EVNFinance.

Ông Mai Danh Hiền, Tổng Giám đốc EVNFinance chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên EVNFinance ký kết một khoản vay hợp vốn, tôi tin rằng đây sẽ là một dấu mốc cho sự hợp tác lâu dài của EVNFinance với các đối tác, mở ra cơ hội hợp tác ở nhiều sản phẩm hơn nữa trong tương lai.”.

Những năm tiếp theo, sứ mệnh của EVNFinance không chỉ là duy trì mà còn là mở rộng và củng cố vị thế vững chắc này, thể hiện sức mạnh và uy tín của mình trong cộng đồng hợp tác tài chính quốc tế.

Bên cạnh đó, EVNFinance có thể cùng bạn bè quốc tế theo đuổi và đóng góp tích cực vào các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs), Môi trường - Xã hội và Quản trị (ESG) của các bên.

Ông Đinh Ngọc Bảo, Giám đốc Thị Trường Quốc Tế EVNFinance cho biết: “Bằng cách thúc đẩy các hoạt động kinh doanh và đầu tư có trách nhiệm trong nước và quốc tế, EVNFinance khẳng định vai trò trong xây dựng tài chính bền vững và mang lại lợi ích cho cả cộng đồng, môi trường và xã hội.”

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục