FE CREDIT đồng hành cùng năm học mới

10:50' - 06/10/2021
BNEWS Đây là dịp để các em học sinh, sinh viên có cơ hội đón năm học mới thật hứng khởi với nhiều quà tặng và giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến gần 9,4 tỷ đồng.
Với mong muốn san sẻ với khách hàng phần nào gánh nặng trong cuộc sống và tài chính bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, đồng thời tiếp sức thêm nữa cho mùa tựu trường đặc biệt 2021, FE CREDIT triển khai chương trình khuyến mại “Năm học mới bội chi? Có FE CREDIT lo gì!” bắt đầu từ nay đến 15/11/2021. 

Theo đó, tất cả khách hàng đăng ký vay và được giải ngân thành công đối với dịch vụ vay cá nhân tiêu dùng bán chéo, bán thêm (là sản phẩm dành riêng cho khách hàng cũ đã kết thúc khoản vay với FE CREDIT trước đây và được đánh giá tốt dựa vào các điều kiện lịch sử tín dụng và phân loại khách hàng của FE CREDIT). Hoặc khách hàng đăng ký và mở thẻ tín dụng thành công đối với dịch vụ thẻ tín dụng trong thời gian chương trình khuyến mại của chương trình sẽ có cơ hội nhận gói combo 3 quà tặng hấp dẫn.

Cụ thể, combo 3 quà tặng là gói bảo hiểm trợ cấp tiền mặt quyền lợi lên đến 52.000.000 đồng/gói; mã mua hàng Samsung giảm đến 4.000.000 đồng/mã; mã quà tặng GOT IT trị giá 20.000 đồng/mã
Đăng ký vay hoặc mở thẻ tín dụng cùng FE CREDIT, chỉ cần chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân khách hàng có thể có vay tiền mặt lên đến 70 triệu đồng; hạn mức thẻ tín dụng 60 triệu đồng
Sau khi giải ngân khoản vay hoặc mở thẻ tín dụng thành công, thông báo được nhận quà tặng sẽ được gửi qua tin nhắn SMS đến với các khách hàng thỏa mãn điều kiện nhận thưởng trong vòng 3 ngày kể từ ngày khách hàng được xác nhận đủ điều kiện nhận quà.
FE CREDIT mong muốn với chương trình này, các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên sẽ thêm tự tin với học kỳ đầu học trực tuyến tại nhà, thêm phấn chấn bước qua mùa dịch vốn đã gây nhiều khó khăn.
FE CREDIT hiện đang chiếm hơn 45% thị phần vay  tiêu dùng. FE CREDIT cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng cá nhân như cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua hàng gia dụng, thẻ tín dụng và các giải pháp bảo hiểm. Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ hơn 17 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 16.000 đối tác tại hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục