1. >

Fiji Airways ngừng sử dụng máy bay Boeing 737-800

Facebook Share

BNEWS.VN Hãng hàng không quốc gia Fiji Airways của đảo quốc Fiji thông báo đã ngừng sử dụng máy bay Boeing 737-800 mà hãng đã thuê của Miami Air sau vụ tại nạn mới đây liên quan đến loại máy bay này.

Fiji Airways ngừng sử dụng máy bay Boeing 737-800

Fiji Airways ngừng sử dụng máy bay Boeing 737-800. Ảnh: reuters

Trong thông báo ngày 5/5, người phát ngôn Fiji Airways đã xác nhận thông tin trên, nêu rõ hãng sẽ không sử dụng chiếc máy bay trên cho đến khi nắm rõ nguyên nhân vụ tai nạn ngày 3/5.

Trong vụ tai nạn này, một chiếc máy bay Boeing 737-800 của Miami Air chở 136 hành khách cùng phi hành đoàn đã lao xuống sông St.John gần thành phố Jacksonville, bang Florida của Mỹ trong lúc hạ cánh xuống đường băng. May mắn không có thương vong trong sự cố này.

Tháng 4 vừa qua, Fiji Airways thuê một chiếc Boeing 737-800 của Miami Air để bù đắp thiếu hụt do 2 máy bay Boeing 737 MAX 8 của hãng tạm dừng hoạt động sau vụ tai nạn máy bay thảm khốc của hãng hàng không Ethiopian Airlines khiến 157 người thiệt mạng./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Những năm gần đây đã nhiều ý kiến được đưa ra giữa cái được và mất khi chính thức cấm sử dụng amiang trắng, Chính phủ đã chỉ đạo sử dụng có kiểm soát amiang trắng, vì điều này phù hợp với điều kiện kinh tế- xã hội bên cạnh đó nhiều ý kiến phân tích từ các chuyên gia cũng cho rằng, cần phải có một lộ trình cụ thể và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cấm loại vật liệu này.

ncif