FLC Green Apartment sẽ bàn giao căn hộ trong tháng 4
Dự án có mức giá trong tầm tay, cùng với ưu đãi hấp dẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư, cũng như những khách hàng có nhu cầu mua dự án trong thời điểm cận kề bàn giao.
Ra mắt thị trường năm 2018, dự án FLC Green Apartment tại 18A Phạm Hùng thu hút nhiều khách hàng, nhất là những người có nhu cầu an cư và khách đầu tư cho thuê căn hộ.
Không chỉ sở hữu vị trí đẹp tại trung tâm Mỹ Đình, FLC Green Apartment còn tọa lạc trong khu vực có nhu cầu thuê căn hộ cao do nằm gần các trường đại học lớn, cộng đồng người nước ngoài sinh sống như Nhật Bản, Hàn Quốc, và các khu văn phòng lớn có đông người nước ngoài làm việc như The Manor, Keangnam, Vinaconex…
Đây có thể được xem là dự án xanh hiếm hoi ở phía Tây Thủ đô với mảng xanh thông tầng gần 10.000m2 nối dài từ tầng 17-19 và tầng 29-30; 05 tầng đỗ xe trên cao, vườn chân mây rực rỡ; mật độ xây dựng chỉ 37,7% cùng các tiện ích nội khu đáp ứng một không gian sống văn minh như bể bơi, phòng tập gym, spa,… nằm ở tầng 7 của tòa nhà, cùng hệ thống camera 24/7, an ninh đa lớp, dịch vụ quản gia...
Điểm cộng của 348 căn hộ tại FLC Green Apartment là diện tích linh hoạt từ 45-70m2 và đều hưởng trọn ánh sáng tự nhiên, cùng với không gian sinh hoạt chung rộng, thoáng, nhưng vẫn đảm bảo không gian riêng tư với 2-3 phòng ngủ; mức giá hợp lý chỉ từ 1,1 tỷ đồng, cùng đơn vị quản lý CBRE chuyên nghiệp.
Hiện FLC Green Apartment đang tiếp tục chào bán những căn hộ đẹp cuối cùng và hoàn thiện loạt căn hộ đầu tiên để chào đón những cư dân đầu tiên trong tháng 4/2019.
Ngoài ra, một số hạng mục phụ cũng đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện để đưa vào nghiệm thu trước khi bàn giao loạt căn hộ đầu tiên./.
Tin liên quan
-
Bất động sản
Các nhà đầu tư bất động sản Mỹ nhắm tới nguồn vốn EB-5 từ Việt Nam
08:19' - 06/03/2019
Tờ Wall Street Journal số ra ngày 5/3 cho biết, các nhà đầu tư bất động sản Mỹ đang nhắm tới nguồn vốn mới vừa rẻ vừa phát triển rất nhanh, đó là nguồn đầu tư EB-5 từ Việt Nam.
-
Bất động sản
Đầu tư bất động sản du lịch ven đô sẽ lên ngôi?
08:39' - 03/03/2019
Chiến lược phát triển sản phẩm du lịch đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 ưu tiên phát triển 4 dòng sản phẩm du lịch bao gồm: biển đảo, văn hoá, sinh thái và đô thị.
-
Bất động sản
Hà Nội sắp có thêm gần 1.300 căn nhà ở xã hội
16:11' - 25/02/2019
Dự án Khu nhà ở Ecohome 3 dự kiến hoàn thành, đưa vào sử dụng vào quý IV/2020.
Tin cùng chuyên mục
-
Bất động sản
Sau 8 quý tăng nóng, giá chung cư tại Hà Nội đã “chững”
13:56'
Quý I/2025, Hà Nội mở bán mới gần 3.920 căn chung cư từ 7 dự án. Con số này khiêm tốn so 3 quý liền trước đó nhưng vẫn tăng gần 70% so với cùng kỳ quý I/2024.
-
Bất động sản
Định giá đất chịu tác động khi bất động sản "tăng nóng"
19:44' - 08/04/2025
Hiện nay, việc định giá đất vẫn còn gặp nhiều khó khăn do việc thu thập thông tin vẫn còn nhiều rào cản, thị trường chưa có sự minh bạch về số liệu giao dịch.
-
Bất động sản
Cải tạo chung cư cũ: Tăng cung và hạ nhiệt thị trường nhà ở
15:59' - 08/04/2025
Nhiều đô thị lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh tái khởi động kế hoạch cải tạo chung cư với mục tiêu, kế hoạch cụ thể, rõ ràng hơn; đồng thời có phương án, giải pháp tháo gỡ khó khăn tồn tại.
-
Bất động sản
Vẫn nghẽn pháp lý cấp “sổ hồng” condotel
08:10' - 07/04/2025
Theo DKRA Group, năm 2025 sẽ có khoảng 6.500 sản phẩm mở bán gồm 3.000 căn condotel (căn hộ khách sạn), 1.500 căn biệt thự và gần 2.000 căn nhà phố thương mại.
-
Bất động sản
Nhu cầu cao nhưng chưa có thị trường nhà ở cho thuê chuyên nghiệp
12:04' - 06/04/2025
Theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, nhu cầu thuê nhà để ở đang tăng nhưng thị trường cho thuê tại Việt Nam chưa thực sự trở thành một giải pháp thay thế hoàn toàn cho việc sở hữu nhà.
-
Bất động sản
Biệt thự Nhật với biển riêng sau nhà - Chốn đi về của những người biết mình đáng giá
21:29' - 04/04/2025
Không gian sống với bờ biển riêng, kiến trúc phong cách Nhật Bản tại bộ đôi phân khu The Miyabi và The Komorebi (Vinhomes Royal Island, Vũ Yên, Hải Phòng), tạo nên một trải nghiệm sống độc bản.
-
Bất động sản
Đấu giá đất ở Mê Linh: Giá trúng cao nhất là 50,604 triệu đồng/m2
18:10' - 04/04/2025
Theo lãnh đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Mê Linh, khu đất đấu giá có tổng diện tích 24.606,3m2, đất thuộc phạm vi đấu giá là 9.163,33m2, được chia làm 87 thửa.
-
Bất động sản
Thị trường bất động sản Mỹ vẫn khó khăn dù lãi vay mua nhà giảm mạnh
16:02' - 04/04/2025
Lãi suất vay mua nhà ở Mỹ giảm mạnh vào ngày 3/4 sau khi chính quyền Tổng thống Donald Trump công bố thuế quan mới. Tuy nhiên, thị trường bất động sản Mỹ vẫn gặp khó khăn.
-
Bất động sản
Hà Nội "chạy đua" thời gian để cải tạo chung cư cũ
10:27' - 04/04/2025
Qua thống kê, trên địa bàn Hà Nội có 1.579 nhà chung cư cũ, trong đó 80 chung cư ở mức D là mức nguy hiểm cần được cải tạo và xây mới, nhưng số chung cư được cải tạo mới chỉ chiếm khoảng 1,2%.