FLC khởi động "Go Green 2019"- hành trình tái tạo “lá phổi xanh”

13:16' - 28/03/2019
BNEWS Tiếp nối Go Green mùa trước của Tập đoàn FLC, chiến dịch "Go Green 2019" tái khởi động với hơn 10.000 cây xanh sẽ tiếp tục được phủ xanh hệ thống quần thể FLC.
Sự kiện Go Green 2019 sẽ được tổ chức chính tại FLC Tropical City Ha Long – khu đô thị sinh thái trẻ của thành phố Hạ Long vào thứ 7, ngày 30/03.

Sự kiện này được phát động đầu tiên tại FLC Tropical City Ha Long, sau đó triển khai đồng loạt trên 5 tỉnh thành khác.

Tiếp tục phương châm “Phát triển xanh đón chặng đường dài” cũng như huy động nguồn lực nhân sự sẵn có, Tập đoàn FLC lan tỏa chương trình đồng loạt tại khu đô thị đa tiện ích FLC Tropical City Ha Long (Quảng Ninh) và các quần thể sinh thái FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), FLC Quy Nhơn (Bình Định), FLC Quảng Bình, FLC Vĩnh Phúc.

“Go Green” 2019 sẽ gieo trồng hơn 10.000 cây giống các loại, phù hợp với thổ nhưỡng đặc trưng của từng vùng đất và tạo sự đa dạng cho hệ thực vật.

Đặc biệt tại FLC Tropical City Ha Long, Tập đoàn FLC sẽ trồng 100% cây Bàng biển nhằm mang lại cảnh quan mới mẻ cho khu đô thị trẻ.

Các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam tham gia Go Green 2018 được tổ chức tại FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort.

Đại diện FLC cho biết, với chiến dịch “Go Green” sẽ tác động tích cực đến ý thức của người tham gia, giúp lan tỏa thông điệp nhân văn về bảo vệ môi trường đến cộng đồng nói chung và địa phương có dự án của FLC nói riêng.

Sự kiện năm nay sẽ có thêm sự góp mặt của các thành viên trong Ban tổ chức và các thí sinh cuộc thi Sao Mai 2019, các đối tác, đại lý kinh doanh..., hứa hẹn lan tỏa rộng rãi hơn nữa thông điệp ”Phát triển xanh – Đón chặng đường dài”.
“Go Green” là sự kiện thường niên của Tập đoàn FLC với hoạt động như làm sạch biển, trồng cây gây rừng…, mục đích để nâng cao trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc giữ gìn môi trường nói chung và cảnh quan thiên nhiên nói riêng, tạo không gian xanh cho các quần thể du lịch và nghỉ dưỡng mà Tập đoàn FLC đầu tư./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục