FLC và Alphanam ký thỏa thuận ưu tiên sử dụng, khai thác sản phẩm của nhau

19:05' - 20/08/2020
BNEWS Tập đoàn FLC và Alphanam vừa chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược tại FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), theo đó, hai bên sẽ ưu tiên sử dụng, khai thác và hợp tác trên những lĩnh vực thế mạnh của nhau.

Cụ thể, Alphanam sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ về hàng không (Bamboo Airways), du lịch, nghỉ dưỡng (FLC Hotels & Resorts); vật liệu xây dựng (FLC Stone); nước uống tinh khiết (Bamboo) và một số sản phẩm, dịch vụ khác trong hệ sinh thái của FLC.

Trong khi đó, FLC sẽ ưu tiên sử dụng dịch vụ khách sạn của Alphanam tại Đà Nẵng, dịch vụ tư vấn quy hoạch, thiết kế công trình, thiết kế nội thất của SDesign cũng như các sản phẩm sơn Kansai Alphanam, thang máy FujiAlpha, thiết bị vệ sinh cao cấp ToTo Nhật Bản do phía Alphanam sản xuất và cung cấp.

Alphanam và hãng hàng không Bamboo Airways cũng chính thức ký biên bản hợp tác, với nội dung Alphanam sẽ trở thành khách hàng doanh nghiệp của Bamboo Airways, cùng những chính sách ưu đãi được áp dụng riêng biệt, nhằm mang tới những trải nghiệm dịch vụ bay chất lượng cao dành cho cán bộ nhân viên Alphanam cũng như đối tác.

“Thoả thuận chiến lược vừa được ký kết sẽ là cơ hội để hai bên có thể tận dụng tối đa năng lực cốt lõi của nhau, qua đó gia tăng khả năng cạnh tranh cũng như sức mạnh nội tại của thương hiệu Việt trong bối cảnh mới”, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch FLC nhấn mạnh.

Đánh giá cao nhiều dấu ấn mà FLC cũng như Bamboo Airways đã mang đến cho thị trường, ông Nguyễn Tuấn Hải, Chủ tịch Alphanam cho rằng trong giai đoạn hiện nay, sự hợp tác giữa các doanh nghiệp là tất yếu.

Ký kết hợp tác giữa Bamboo Airways và Tập đoàn Alphanam

Khi làn sóng COVID-19 thứ hai đang quay trở lại với diễn biến phức tạp, khó dự đoán hơn nhiều so với trước đó thì bài toán về sự liên kết, hợp tác trong cộng đồng doanh nghiệp Việt lại được đề cập nhiều hơn bao giờ hết.

Theo ông Nguyễn Cảnh Hồng, Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Eurowindow thì sự hợp tác này phải mang tính “thực chất, không hình thức hay theo phong trào”.

Cũng tại sự kiện, nhiều thông tin về hoạt động kinh doanh của hai doanh nghiệp đã được  trao đổi nhằm triển khai, mở rộng những cơ hội hợp tác trong thời gian ngắn nhất.

Theo đó, FLC đã và đang nghiên cứu đầu tư hàng trăm dự án đa lĩnh vực trên khắp cả nước và tạo được dấu ấn lớn qua chuỗi quần thể nghỉ dưỡng sân golf tiêu chuẩn quốc tế.

Giữa tháng 5/2020, FLC tiến hành động thổ tòa tháp FLC Diamond 72 Tower tại TP Hải Phòng và dự kiến sẽ tiếp tục khởi công 1 dự án du lịch sinh thái quy môở núi Mỏ Neo (Hà Giang)đầu tháng 9 tới.

Đồng thời, Tập đoàn cũng có kế hoạchđưa vào hoạt động khách sạn 5 sao FLC Grand Hotel Quy Nhơn và tổ hợp thương mại, căn hộ, khách sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn tại Bình Định vào cuối năm nay.

Ở lĩnh vực hàng không, Bamboo Airways sau gần 2 năm đi vào hoạt động đã vận chuyển gần 5 triệu lượt khách, thực hiện hơn 35.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối 100%, duy trì tỷ lệ đúng giờ gần 96% - cao nhất toàn ngành hàng không Việt Nam xuyên suốt năm 2019 và 2020.

Hệ sinh thái của FLC cũng được biết tới với nhiều sản phẩm đa dạng như nước tinh khiết hay vật liệu đá tự nhiên đã có mặt trong hàng loạt công trình, dự án bất động sản cao cấp, trong đó có dự án khách sạn JW Marriott Đà Nẵng của Alphanam./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục