Fubon chi trả bảo hiểm hơn 620 triệu đồng cho khách hàng
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) và Công ty cổ phần Best Life vừa phối hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng N.V.N (38 tuổi) không may tử vong tại Phú Thọ. Tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm lên tới 622.862.000 đồng.
Anh N.V.N trú tại Hạ Hòa, Phú Thọ tham gia bảo hiểm nhân thọ của Fubon Life Việt Nam thông qua đại lý tổ chức là Công ty cổ phần Best Life từ ngày 27/09/2019 với sản phẩm chính Phúc Bảo An Trường Thịnh và 3 sản phẩm phụ bổ trợ khác, tổng số phí bảo hiểm đã đóng là 16.294.000 đồng.
Sau khi mới nộp một kỳ phí đầu tiên, tháng 11 năm 2019, anh N.V.N bất ngờ bị đột quỵ, được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Hạ Hòa, sau đó được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ. Do tình hình bệnh nghiêm trọng, khách hàng không may qua đời. Tính đến thời điểm tử vong, khách hàng đã tham gia bảo hiểm được 1 tháng 16 ngày.Sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm của khách hàng, mặc dù trong thời gian nghỉ Tết âm lịch cũng như bệnh dịch COVID-19 bùng phát, Fubon Life Việt Nam đã nhanh chóng giải quyết chi trả quyền lợi cho khách hàng. Đồng thời, sau khi xem xét hoàn cảnh của gia đình khách hàng, Fubon Life Việt Nam đã có hướng xử lý đặc biệt, gia tăng thêm quyền lợi cho khách hàng bằng cách chi trả thêm phí bảo hiểm chưa dùng của các sản phẩm phụ. Tổng số tiền chi trả lên tới 622.862.000 đồng.Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam là công ty con của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon (trực thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon).Công ty cổ Phần Best Life thành lập năm 2019 là một đại lý tổ chức hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và hiện là đơn vị khởi nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Insurtech, là chủ quản của sàn giao dịch thương mại điện tử về bảo hiểm Bihama./.- Từ khóa :
- bảo hiểm
- bảo nhiểm nhân thọ. fubon
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Dịch COVID-19: Chi phí nào được bảo hiểm y tế thanh toán?
09:08' - 20/04/2020
Thanh toán chi phí khám chữa bệnh đối với người có thẻ bảo hiểm y tế đang trong thời gian cách ly y tế tập trung do bệnh dịch COVID-19 phải khám chữa bệnh tại cơ sở khám chữa bệnh.
-
Đời sống
Nhận bảo hiểm xã hội một lần - lợi trước mắt, thiệt lâu dài
14:29' - 14/04/2020
Trước tình hình dịch COVID-19, một bộ phận người lao động đã lựa chọn hưởng bảo hiểm xã hội một lần, điều này trực tiếp ảnh hưởng đến quyền lợi trước mắt và lâu dài của người lao động.
-
Kinh tế và pháp luật
Triệu tập 2 đối tượng để điều tra hành vi thu mua sổ bảo hiểm xã hội, trục lợi bất chính
19:38' - 13/04/2020
Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã xác định được hai đối tượng Kiều và Việt có hành vi thu mua sổ bảo hiểm xã hội để trục lợi bất chính.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Bảo đảm điện cho miền Bắc: Đặt yêu cầu cao ngay từ đầu năm 2026
20:27' - 13/01/2026
Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đang triển khai nhiều giải pháp để bảo đảm cung ứng điện cho miền Bắc, hướng tới mục tiêu đến năm 2030 sản lượng điện thương phẩm đạt gần 165 tỷ kWh.
-
Doanh nghiệp
Đà Nẵng thúc đẩy hợp tác logistics với doanh nghiệp Trung Quốc
15:59' - 13/01/2026
Đà Nẵng với vị trí cửa ngõ Hành lang Kinh tế Đông - Tây, cùng định hướng phát triển khu thương mại tự do và hạ tầng logistics, có nhiều điều kiện thuận lợi để trở thành điểm kết nối quan trọng.
-
Doanh nghiệp
Australia lập mạng lưới hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị trường xuất khẩu
14:44' - 13/01/2026
Chính phủ Australia thành lập Mạng lưới Đa dạng hóa thương mại nhằm hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị trường xuất khẩu, nâng cao khả năng chống chịu và củng cố tăng trưởng kinh tế.
-
Doanh nghiệp
EVN kiểm tra cấp điện phục vụ Đại hội XIV của Đảng
12:34' - 13/01/2026
Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn vừa kiểm tra công tác cấp điện phục vụ Đại hội XIV của Đảng, yêu cầu các đơn vị chuẩn bị đầy đủ phương án, bảo đảm vận hành an toàn, liên tục.
-
Doanh nghiệp
EuroCham: Chỉ số niềm tin kinh doanh đạt mức cao nhất trong 7 năm
11:25' - 13/01/2026
Ngày 13/1, Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) công bố Chỉ số niềm tin kinh doanh (BCI) quý IV/2025, đạt 80 điểm và cũng là mức cao nhất trong 7 năm qua.
-
Doanh nghiệp
Airbus hụt mục tiêu bàn giao máy bay năm 2025 vì trục trặc sản xuất
09:21' - 13/01/2026
Năm 2025, Airbus bàn giao 793 máy bay, tăng nhẹ so với năm trước, nhưng không đạt kế hoạch do sự cố sản xuất A320 trong bối cảnh nhu cầu toàn cầu phục hồi mạnh và cạnh tranh gay gắt với Boeing.
-
Doanh nghiệp
Điện lực miền Bắc xác định trọng tâm phát triển công nghệ và chuyển đổi số
08:32' - 13/01/2026
Chủ tịch EVNNPC khẳng định khoa học công nghệ và chuyển đổi số là trọng tâm chiến lược, tạo động lực phát triển và bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định cho khu vực miền Bắc.
-
Doanh nghiệp
EVNNPT và EVNHCMC tăng cường phối hợp đảm bảo điện cho TP.HCM
20:53' - 12/01/2026
Ngày 12/1, tại TP. Hồ Chí Minh, EVNNPT và EVNHCMC tổng kết phối hợp đầu tư năm 2025, thống nhất giải pháp triển khai các dự án giai đoạn 2026, bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định cho thành phố.
-
Doanh nghiệp
AirAsia mở đường bay kết nối Bali với Đà Nẵng
20:09' - 12/01/2026
Tuyến bay Denpasar – Đà Nẵng dự kiến sẽ khai thác 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Đường bay này cũng giúp tăng cường kết nối giữa Indonesia và Việt Nam.

Fubon chi trả bảo hiểm hơn 620 triệu đồng cho khách hàng. Ảnh: Fubon Việt Nam