1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Fuji Engineering khánh thành khu chung cư cho thuê tại Hà Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 7/12, tại Khu công nghiệp Đồng Văn I, huyện Duy Tiên (Hà Nam) Công ty TNHH Fuji Engineering Việt Nam, Tập đoàn Fuji (Nhật Bản) tổ chức khánh thành khu chung cư cho thuê Famille Hà Nam.

Fuji Engineering khánh thành khu chung cư cho thuê tại Hà Nam
Đây là dự án 100% vốn đầu tư của nước ngoài đầu tiên đầu tư vào lĩnh vực khách sạn, nhà ở dịch vụ tại tỉnh Hà Nam.

Dự án khu chung cư cho thuê Famille Hà Nam là dự án chung cư dịch vụ dành cho người Nhật Bản. Chung cư có 76 phòng; trong đó, 09 phòng có diện tích 26 m2/phòng, các phòng còn có diện tích 54 m2/ phòng. Ngoài ra, khu chung cư còn hỗ trợ các tiện ích: Văn phòng cho thuê, sân tập golf, phòng gym, phòng họp, nhà hàng, siêu thị… Dự án có tổng mức đầu tư hơn 10 triệu USD.

Tại buổi lễ, ông Osamu Yasuhara, Chủ tịch Tập đoàn Fuji Engineering cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của lãnh đạo trung ương và lãnh đạo tỉnh Hà Nam để dự án hoàn thành đúng tiến độ. Ông Osamu Yasuhara cho biết, dự án khi đi vào hoạt động không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ lại của các nhà đầu tư nước ngoài mà còn góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cao cấp, tạo dựng môi trường đầu tư thuận lợi cho các doanh nghiệp khi đầu tư tại tỉnh Hà Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mai Tiến Dũng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đánh giá cao dự án khu chung cư cho thuê Famille Hà Nam, đồng thời nhấn mạnh đây là sự kiện quan trọng, là công trình có ý nghĩa khi Nhật Bản và Việt Nam đang trở thành những đối tác quan trọng của nhau.

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cho biết, những năm gần đây Nhật Bản luôn đứng đầu về cung cấp vốn ODA cho Việt Nam, là nước thứ hai có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam và là nước đứng thứ ba về thương mại hai chiều với Việt Nam. Việt Nam luôn tạo điều kiện và môi trường đầu tư tốt nhất cho doanh nghiệp Nhật Bản.

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng đề nghị tỉnh Hà Nam phải nhất quán chủ trương ưu tiên doanh nghiệp Nhật đầu tư vào tỉnh; nghiêm túc thực hiện 10 cam kết với các nhà đầu tư nước ngoài nói chung, nhà đầu tư Nhật Bản nói riêng; đồng thời quan tâm, kịp thời tháo gỡ khó khăn cho các nhà đầu tư, tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư đến đầu tư tại tỉnh./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hà Nội đang nghiên cứu, thực hiện đề án “Phân vùng hoạt động của xe máy phù hợp với cơ sở hạ tầng và năng lực phục vụ của hệ thống vận tải hành khách công cộng, tiến tới dừng hoạt động của xe máy trên địa bàn các quận vào năm 2030”. Vậy, đề án này có gì mới?

ncif