Gần 450 doanh nghiệp tham gia Vietbuild Hà Nội 2016
Gần 450 doanh nghiệp tham gia giới thiệu, trưng bày sản phẩm tại 1.350 gian hàng. Trong số này có 216 doanh nghiệp trong nước, 171 doanh nghiệp liên doanh và 63 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 16 quốc gia và khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Malaysia, Thái Lan, Đức, Singapore, Hoa Kỳ, Indonesia, Pháp, Trung Quốc, Việt Nam…
Sản phẩm được trưng bày tại Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2016 bao gồm các lĩnh vực: xây dựng – vật liệu xây dựng, bất động sản - thiết bị điện - cửa và phụ kiện cửa, trang trí nội thất - thiết bị vệ sinh, sơn trang trí, chất chống thấm, hệ thống máy năng lượng mặt trời, ống nước, khóa, phụ kiện xây dựng… Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng ghi nhận, những năm qua Triển lãm quốc tế Vietbuild đã có nh iều đóng góp tích cực cho hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư và thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng.Các hội thảo chuyên đề như: Vật liệu xây dựng không nung – Vật liệu xanh cho công trình xanh; Sản phẩm mới – Công nghệ tiên tiến – Thân thiện với môi trường trong Hội nhập và Phát triển, cùng với các hoạt động bên lề gồm: diễn đàn doanh nghiệp; tư vấn sản phẩm, hội nghị giao thương giữa các doanh nghiệp sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư cũng như người dân trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội ngoại thất.
Mặc dù thời tiết mưa to ngay từ sáng nhưng Vietbuil Hà Nội 2016 vẫn thu hút lượng lớn người đến tham quan. Chị Thu Hà – Mỹ Đình (Hà Nội) cho hay, gia đình chị rất quan tâm đến sự kiện này. Nhà chị Hà đang hoàn thiện căn nhà 3 tầng nên tìm đến đây để tham khảo các mặt hàng vật liệu bởi Vietbuild tập trung nhiều doanh nghiệp và giới thiệu chủng loại hàng hóa phong phú với chất lượng tốt.
Trong dịp này, các doanh nghiệp tham gia triển lãm cũng tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn khách hàng, nhất là với những dòng sản phẩm mới. Cùng đó, các dịch vụ mới phù hợp với công trình xây dựng hướng tới chất lượng cao , hiện đại, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và phù hợp ... được giới thiệu tại Vietbuild Hà Nội 2016. Ban tổ chức cho biết, thời gian qua, các kỳ triển lãm Vietbuild trên toàn quốc luôn tạo được ấn tượng cho các doanh nghiệp, đối tác và khách tham quan. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp tại Thủ đô , năm 2016, Vietbuild được tổ chức 3 lần tại Hà Nội thay vì 2 lần như trước đây. Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam , triển lãm quốc tế Vietbuild l à kênh tăng cường kết nối giữa doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với người tiêu dùng.Qua nhiều năm, quy mô gian hàng, số lượng doanh nghiệp đăng ký tham gia cũng như số kỳ tổ chức đều được tăng lên chứng tỏ t riển lãm đã đáp ứng được niềm tin của doanh nghiệp cũng như sự kỳ vọng của người tiêu dùng cả nước, đồng hành cùng với sự phát triển bền v ữ ng của ngành x ây dựng. /.
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Gần 450 doanh nghiệp tham gia Vietbuild Hà Nội 2016
17:54' - 18/03/2016
Từ ngày 24-28/3, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 lần thứ nhất sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội) với sự tham gia của gần 450 doanh nghiệp.
-
Hàng hoá
Sôi động Triển lãm Geneva Motor Show
19:25' - 05/03/2016
Mặc dù diễn ra vào thời điểm đầu năm, song sự ra mắt của hàng loạt mẫu xe quan trọng trong cuộc triển lãm Geneva Motor đã thu hút gần 10.000 phóng viên khắp nơi trên thế giới đưa tin.
-
Kinh tế Việt Nam
Khai mạc 2 triển lãm về ngành công nghiệp hỗ trợ
14:45' - 01/03/2016
Ngày 1-3/3, tại TT Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn diễn ra hai triển lãm về công nghệ, nguyên phụ liệu, thiết bị máy móc ngành nhựa, cao su và triển lãm công nghệ xử lý, chế biến, đóng gói bao bì.
-
Bất động sản
Nhiều sản phẩm sáng tạo mới tại Vietbuild Hà Nội 2015
13:07' - 11/11/2015
Triển lãm Vietbuild 2015 giới thiệu 1.260 gian hàng đến từ hơn 400 đơn vị tham gia đã thể hiện sức sống và sự sáng tạo của doanh nghiệp.
-
Bất động sản
Từ ngày 11 đến 15/11 sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2015
18:23' - 06/11/2015
Triển lãm Vietbuild 2015 thu hút sự tham gia của gần 1.260 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 400 đơn vị đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt Nam
Petrolimex: Nhiều rủi ro lớn và khó kiểm soát với hoạt động kinh doanh xăng dầu
14:56'
Với giá dầu giảm nhanh và mạnh như hiện nay, cộng thêm các biến động địa chính trị phức tạp trên thế giới, 2025 sẽ là năm có nhiều rủi ro lớn và khó kiểm soát với hoạt động kinh doanh xăng dầu.
-
Kinh tế Việt Nam
Đồng Nai lập ban chỉ đạo triển khai giải pháp thúc đẩy tăng trưởng 2 con số
14:48'
Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai vừa ký ban hành quyết định thành lập ban chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ, giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế năm 2025.
-
Kinh tế Việt Nam
Mang khí phách anh hùng cùng cả nước bước vào kỷ nguyên mới
14:06'
Từ một xã nghèo nàn, lạc hậu, qua 50 xây dựng, đổi mới và phát triển, An Bình Tây đã đạt được những kết quả quan trọng và tương đối toàn diện, vươn lên trở thành một xã phát triển khá.
-
Kinh tế Việt Nam
Đưa vào vận hành nhà máy điện sinh khối dùng trấu đầu tiên tại Việt Nam
13:35'
Nhà máy điện sinh khối Hậu Giang có tổng công suất 20 MW là nhà máy điện sinh khối sử dụng nhiên liệu trấu, dăm gỗ đầu tiên được đưa vào vận hành tại Việt Nam tới thời điểm này.
-
Kinh tế Việt Nam
Bình Định hợp tác đầu tư tổ hợp sản xuất tái chế vải polyester trị giá 1 tỷ USD
12:51'
Tỉnh Bình Định đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác đầu tư với Tập đoàn SYRE (Thụy Điển) về tổ hợp sản xuất tái chế vải Polyester có tổng mức đầu tư khoảng 1 tỷ USD.
-
Kinh tế Việt Nam
Thận trọng khi mở rộng đối tượng “cá nhân” tham gia hoạt động đầu tư PPP
12:48'
Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật: Luật Đấu thầu; Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư...
-
Kinh tế Việt Nam
Chi tiết nút giao cao tốc Bắc – Nam đưa vào khai thác dịp lễ 30/4 – 1/5
12:10'
Riêng đối với tuyến Cam Lộ - La Sơn nối Quảng Trị với Huế có chiều dài khoảng 98,3 km hiện đã bố trí trạm dừng nghỉ tạm tại Km64+200 bên trái tuyến và Km77+800 bên phải tuyến.
-
Kinh tế Việt Nam
Công bố Báo cáo quốc gia về đăng ký và thống kê hộ tịch đầu tiên
11:02'
Việt Nam đã có một bước tiến quan trọng trong hành trình xây dựng hệ thống dữ liệu toàn diện khi chính thức công bố Báo cáo Quốc gia đầu tiên về đăng ký và thống kê hộ tịch giai đoạn 2021 – 2024.
-
Kinh tế Việt Nam
Việt Nam đang vươn mình trong tất cả mọi lĩnh vực
10:23'
Giáo sư, Tiến sĩ Joseph Văn Võ, Tổng Giám đốc Tổ chức Khoa học gia và Chuyên gia gốc Việt toàn cầu (AVSC), đánh giá cao sự phát triển vượt bậc của Việt Nam trong 50 năm kể từ ngày thống nhất đất nước.