Giá USD hôm nay 8/6
Lúc 8 giờ 30 phút, tại BIDV, giá đồng USD được niêm yết ở mức 23.340 - 23.640 VND/USD (mua vào - bán ra), giữ nguyên mức giá ở cả chiều mua vào và chiều bán ra so với phiên giao dịch ngày hôm qua
Giá đồng bạc xanh tại Vietcombank được niêm yết ở mức 23.285 - 23.655 VND/USD (mua vào - bán ra), giảm 5 đồng ở cả chiều mua vào và bán ra so với phiên giao dịch hôm qua
Giá đồng NDT được niêm yết ở mức 3.226 - 3.364 VND/NDT (mua vào - bán ra), giảm 5 đồng ở cả chiều mua vào và bán ra so với phiên giao dịch hôm qua.
Trong khi đó, tỷ giá trung tâm giữa đồng Việt Nam (VND) và đô la Mỹ (USD) sáng ngày 8/6 được Ngân hàng Nhà nước công bố ở mức 23.714 VND, tăng 1 đồng so với ngày hôm qua.
Với biên độ +/- 5% đang được áp dụng, tỷ giá trần mà các ngân hàng áp dụng hôm nay là 24.872 VND/USD và tỷ giá sàn là 22.519 VND/USD./.
- Từ khóa :
- giá USD
- giá USD hôm nay
Tin liên quan
-
Ngân hàng
Giá USD hôm nay 6/6
09:04' - 07/06/2023
Tại ngân hàng thương mại sáng nay, giá đồng USD và đồng Nhân dân tệ (NDT) có sự điều chỉnh.
Tin cùng chuyên mục
-
Tài chính & Ngân hàng
Mỹ xóa nợ 4,8 tỷ USD cho sinh viên
14:59' - 07/12/2023
Mỹ xóa nợ 4,8 tỷ USD cho sinh viên
-
Tài chính & Ngân hàng
Bảo hiểm Agribank ký kết Hợp đồng tổng đại lý bảo hiểm
22:24' - 06/12/2023
Hợp đồng đại lý bảo hiểm được ký kết với Agribank là nền tảng, điểm tựa vững chắc để Bảo hiểm Agribank triển khai hoạt động kinh doanh bảo hiểm và xác lập vị thế trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.
-
Tài chính & Ngân hàng
Các ngân hàng có thể phải chịu các quy định mới liên quan đến khí hậu
08:36' - 06/12/2023
Ủy ban Basel về Giám sát Ngân hàng cho biết sẽ “xây dựng một tiêu chuẩn báo cáo chung cho các nguy cơ tài chính liên quan đến khí hậu tại các ngân hàng hoạt động ở quy mô quốc tế”.
-
Tài chính & Ngân hàng
Thẻ thanh toán MIR của Nga được chấp thuận tại Cuba
08:02' - 06/12/2023
Hệ thống thanh toán thẻ quốc gia của Nga (NSPK) ngày 5/12 tuyên bố thẻ thanh toán MIR của Nga đã được chấp thuận tại Cuba và có thể sử dụng tương tự như thẻ Visa hay Mastercard.
-
Tài chính & Ngân hàng
Lạm phát chậm lại gây áp lực lên các ngân hàng trung ương
12:53' - 05/12/2023
Một số quan chức cảnh báo rằng nếu chờ đợi quá lâu để cắt giảm chi phí đi vay, các ngân hàng trung ương có thể gây tổn hại cho các nền kinh tế đang suy yếu.
-
Tài chính & Ngân hàng
Khách hàng của BIDV, Sacombank, TPBank đã có thể thanh toán bằng mã QR tại Campuchia
19:38' - 04/12/2023
Du khách Việt Nam khi sang Campuchia đã có thể sử dụng app ngân hàng gồm BIDV, Sacombank và TPBank để thanh toán quét mã QR tại khoảng 1,8 triệu điểm chấp nhận thanh toán của Campuchia.
-
Tài chính & Ngân hàng
Việt Nam và Campuchia ra mắt hệ thống thanh toán song phương bằng mã QR
17:32' - 04/12/2023
Hệ thống thanh toán mới bằng mã QR cho phép người dân hai nước thanh toán xuyên biên giới an toàn, bảo mật, thuận tiện với giá cả phải chăng, đồng thời thúc đẩy việc sử dụng đồng nội tệ của mỗi nước.
-
Tài chính & Ngân hàng
Trung Quốc có thể chọn giảm tỷ lệ dự trữ bắt buộc thay vì lãi suất
13:50' - 04/12/2023
Trung Quốc có thể sẽ thực hiện chính sách tài khóa chủ động vào năm tới, vì nền kinh tế lớn thứ hai thế giới vẫn cần đạt được mức tăng trưởng ổn định.
-
Tài chính & Ngân hàng
ECB: Còn quá sớm để tuyên bố "chiến thắng lạm phát"
12:23' - 04/12/2023
Lạm phát của khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) sẽ tiếp tục giảm trong những tháng tới nhưng với tốc độ chậm hơn.