1. >

Giá vàng hôm nay 25/4 phục hồi trở lại

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng hôm nay 25/4 tăng trở lại so với phiên trước đó.

Giá vàng hôm nay 25/4 phục hồi trở lại

Giá vàng hôm nay biến động nhẹ. Ảnh: Thùy Linh/BNEWS/TTXVN

Cụ thể, trong phiên giao dịch hôm nay 25/4, giá vàng SJC thời điểm 8 giờ 36 phút được Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giao dịch ở ngưỡng 36,16 - 36,35 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này tăng 30 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra so với mức giá chốt phiên hôm qua.

Thời điểm 8 giờ 43 tại Tập đoàn Vàng Đá quý DOJI , giá vàng SJC được niêm yết ở mức 36,20 - 36,30 triệu đồng/lượng, tăng 20 nghìn đồng mỗi lượng ở chiều mua vào và giảm nhẹ 20 nghìn đồng mỗi lượng ở chiều bán ra so với phiên trước đó.

Trong khi đó, Tập đoàn Phú Quý niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,20 - 36,30 triệu đồng/lượng, nhích nhẹ 10 nghìn đồng mỗi lượng ở cả hai chiều mua và bán so với mức giá ở chốt phiên trước đó.

Trên thị trường thế giới, trong phiên giao dịch 24/4, giá vàng tại thị trường New York tăng nhẹ trong bối cảnh thị trường chứng khoán Mỹ giảm điểm sau một phiên tăng kỷ lục trước đó.

Khi cổ phiếu đi xuống, giá vàng kỳ hạn thường tăng, vì các nhà đầu tư bị thu hút vào các tài sản an toàn, chẳng hạn như vàng. Tuy nhiên, đồng USD mạnh đã giữ mức tăng của kim loại quý này trong tầm kiểm soát. Chỉ số đồng USD, thước đo của đồng bạc xanh so với sáu đồng tiền chủ chốt, đã tăng 0,41% lên 98,00 trong phiên giao dịch này.

Thời điểm 8 giờ 51 phút sáng nay, giá vàng trên thị trường châu Á giao dịch ở mức 1.274,4 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank (chưa tính thuế và các khoản phí), giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá vàng thế giới chỉ khoảng 590 nghìn đồng/lượng.

>>> Tỷ giá USD hôm nay 25/4 đồng loạt tăng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sử dụng nước tái chế từ bồn rửa tay và nhà vệ sinh để phục vụ nước uống miễn phí cho thực khách. Đó là điều mà một nhà hàng tại Bỉ đang thực hiện như một biện pháp giải quyết vấn đề nước thải và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

ncif