1. >

Giá vàng hôm nay biến động trái chiều

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng hôm nay (13/3) biến động trái chiều tại các công ty kinh doanh vàng bạc đá quý.

Giá vàng hôm nay biến động trái chiều

Giá vàng hôm nay biến động trái chiều. Ảnh minh họa: BNEWS/TTXVN

Cụ thể, giá vàng SJC lúc 8h28 tại Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn tăng nhẹ 10 nghìn đồng/lượng cả hai chiều lên mức 36,59 - 36,77 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra) so với chốt phiên hôm qua.

Cũng trong xu hướng nhích tăng, giá vàng SJC niêm yết tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji lúc 8h45 là 36,66 - 36,74 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng tới 40 nghìn đồng/lượng cả chiều mua và bán.

Trong khi đó, giá vàng cùng thương hiệu giao dịch tại Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), lúc 9h05 ở mức giá 36,59 – 36,77 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra) giảm 20 nghìn đồng/lượng mỗi chiều so với chốt phiên trước.

Trên thị trường thế giới, vàng và bạc giảm giá trong phiên ngày 12/3, khi số liệu việc làm lạc quan của Mỹ đẩy các chỉ số chứng khoán đi lên và làm dấy lên những đồn đoán rằng Fed sẽ hướng tới nâng tiếp lãi suất trong năm nay.

Giá vàng thế giới lúc 9 giờ 22 phút tính theo giờ Hà Nội, ở mức 1.323,9 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank hôm nay, giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá thế giới khoảng 350.000 đồng/lượng (chưa tính thuế và các khoản phí).

>>> Giá vàng thế giới đi xuống sau số liệu việc làm lạc quan của Mỹ

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chiếc bánh đa nướng chắc hẳn đã gắn bó với rất nhiều người, là món quà mỗi buổi chợ chiều mẹ mang về. Những chiếc bánh đa không chỉ có sự thơm ngon của gạo, ngọt bùi của vừng, dừa, mà nó còn xuất phát từ tình cảm của mỗi người dân đối với nghề truyền thống sản xuất bánh đa nướng.

ncif