1. >

Giá vàng SJC liệu có áp lực phiên đầu tuần?

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng hôm nay 20/5 không biến động so với phiên trước đó.

Giá vàng SJC liệu có áp lực phiên đầu tuần?

Giá vàng hôm nay đi ngang. Ảnh: Mỹ Phương-TTXVN

Cụ thể, trong phiên giao dịch hôm nay 20/5, giá vàng SJC thời điểm 8 giờ 29 phút được Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giao dịch ở ngưỡng 36,26 - 36,45 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này không biến động ở cả hai chiều mua và bán so với chốt phiên trước đó.

Thời điểm 8 giờ 50 phút tại Tập đoàn Vàng Đá quý DOJI, giá vàng SJC được niêm yết ở mức 36,28 - 36,38 triệu đồng/lượng, cũng không thay đổi so với phiên trước đó.

Trong khi đó, Tập đoàn Phú Quý niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,28 - 36,38 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này đi ngang so với cuối phiên trước đó.

Nhìn lại thị trường vàng tuần trước, mặc dù có thời điểm giá vàng trong tuần "chạm nóc" kể từ đầu tháng 5 đến nay, song với các phiên giao dịch trầm lắng sau đó đã khiến thị trường vàng trong nước chứng kiến tuần giao dịch khá ảm đạm.

Thời điểm 8 giờ 43 phút sáng nay, giá vàng trên thị trường châu Á giao dịch ở mức 1.277,3 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank (chưa tính thuế và các khoản phí), giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá vàng thế giới chỉ khoảng 330 nghìn đồng/lượng. 

>>> Tỷ giá USD hôm nay 20/5 tăng nhẹ

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin & Truyền thông, hiện các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc các cá nhân kinh doanh trên Internet trong nước có xu hướng lựa chọn hình thức mua quảng cáo trực tiếp, không thông qua đại lý kinh doanh dịch vụ quảng cáo để giảm chi phí trung gian. Liệu đây có phải là hành vi vi phạm pháp luật hay không,?

ncif