1. >

Giá vàng SJC liệu có áp lực phiên đầu tuần?

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng hôm nay 20/5 không biến động so với phiên trước đó.

Giá vàng SJC liệu có áp lực phiên đầu tuần?

Giá vàng hôm nay đi ngang. Ảnh: Mỹ Phương-TTXVN

Cụ thể, trong phiên giao dịch hôm nay 20/5, giá vàng SJC thời điểm 8 giờ 29 phút được Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giao dịch ở ngưỡng 36,26 - 36,45 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này không biến động ở cả hai chiều mua và bán so với chốt phiên trước đó.

Thời điểm 8 giờ 50 phút tại Tập đoàn Vàng Đá quý DOJI, giá vàng SJC được niêm yết ở mức 36,28 - 36,38 triệu đồng/lượng, cũng không thay đổi so với phiên trước đó.

Trong khi đó, Tập đoàn Phú Quý niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,28 - 36,38 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này đi ngang so với cuối phiên trước đó.

Nhìn lại thị trường vàng tuần trước, mặc dù có thời điểm giá vàng trong tuần "chạm nóc" kể từ đầu tháng 5 đến nay, song với các phiên giao dịch trầm lắng sau đó đã khiến thị trường vàng trong nước chứng kiến tuần giao dịch khá ảm đạm.

Thời điểm 8 giờ 43 phút sáng nay, giá vàng trên thị trường châu Á giao dịch ở mức 1.277,3 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank (chưa tính thuế và các khoản phí), giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá vàng thế giới chỉ khoảng 330 nghìn đồng/lượng. 

>>> Tỷ giá USD hôm nay 20/5 tăng nhẹ

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Dù tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia, Thủ tướng khẳng định Việt Nam là đất nước an toàn, cân đối lớn của nền kinh tế được giữ vững. Chính phủ đang triển khai thực hiện mục tiêu kép là không để dịch Covid-19 lây lan, bảo đảm an toàn tính mạng và sức khỏe của người dân là quan trọng nhất. Đồng thời, thực hiện mục tiêu bảo đảm sự phát triển của đất nước.

ncif