1. >

Giá vàng tăng mạnh phiên đầu tuần

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng hôm nay 3/6 tiếp tục tăng so với phiên trước đó.

Giá vàng tăng mạnh phiên đầu tuần

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng. Ảnh: Bích Huệ - TTXVN

Cụ thể, trong phiên giao dịch hôm nay 3/6, giá vàng SJC thời điểm 8 giờ 46 phút được Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giao dịch ở ngưỡng 36,62 - 36,81 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này tăng mạnh 120 nghìn đồng mỗi lượng ở chiều mua vào và tăng 90 nghìn đồng mỗi lượng ở chiều bán so với mức giá chốt phiên tuần trước.

Thời điểm 8 giờ 48 phút tại Tập đoàn Vàng Đá quý DOJI, giá vàng SJC được niêm yết ở mức 36,62 - 36,72 triệu đồng/lượng, tăng 70 nghìn đồng/lượng ở chiều mua và bán so với chốt phiên trước đó.

Trong khi đó, Tập đoàn Phú Quý cũng niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,60 - 36,70 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), cũng tăng 70 nghìn đồng mỗi lượng ở cả hai chiều mua và bán so với phiên trước đó.

Trước đó, giá vàng trong nước tuần qua liên tục diễn biến đi ngang và giảm ở các phiên đầu và giữa tuần. Song ở 2 phiên cuối tuần, với sự hỗ trợ từ thế giới, giá vàng trong nước đã có mức hồi phục mạnh mẽ giúp thị trường ghi nhận một tuần giao dịch khởi sắc.

Thời điểm 8 giờ 55 phút sáng nay, giá vàng trên thị trường châu Á giao dịch ở mức 1.311,4 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank (chưa tính thuế và các khoản phí), giá vàng trong nước hiện rẻ hơn giá vàng thế giới chỉ khoảng 280 nghìn đồng/lượng.

>>> Tỷ giá USD hôm nay 3/6

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ Jeunesse không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì không có cơ sở để bảo vệ quyền lợi khi gặp thiệt hại liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

ncif