Giải Oscar 2020: Brad Pitt có tượng vàng đầu tiên trong sự nghiệp

11:16' - 10/02/2020
BNEWS Nam diễn viên Brad Pitt có được tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp của mình tại giải thưởng Oscar 2020 nhờ vai chàng diễn viên đóng thế Cliff Booth trong phim "Once Upon a Time in Hollywood".
Nam diễn viên Brad Pitt nhận tượng vàng cho danh hiệu "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất" tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 92 ở Hollywood, California, Mỹ, ngày 9/2/2020. Ảnh: AFP/TTXVN

Sau lễ khai mạc diễn ra vào 8 giờ sáng (giờ Việt Nam) ngày 10/2, tại Nhà hát Dolby, Los Angeles (Mỹ), nữ diễn viên người Mỹ Regina King “mở hàng” khi bước lên sân khấu công bố giải thưởng đầu tiên của Oscar 2020 - Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Không ngoài dự đoán, Brad Pitt có được tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp của mình nhờ vai chàng diễn viên đóng thế Cliff Booth trong phim "Once Upon a Time in Hollywood". Nam diễn viên 56 tuổi đã vượt qua các đối thủ kỳ cựu khác là Tom Hanks, Anthony Hopkins, Al Pacino, Joe Pesci. Brad Pitt cũng là người trẻ tuổi nhất trong hạng mục này năm nay, khi tuổi trung bình của các đề cử nam phụ là 71.

Tượng vàng Oscar thứ 2 thuộc về "Toy Story 4", sau khi đánh bại các đề cử khác của hạng mục "Phim hoạt hình hay nhất" gồm "How to Train Your Dragon: The Hidden World", "I Lost My Body" và "Missing Link".3w/.

Xem thêm:

>>9 bộ phim xuất sắc nhất Oscar 92

>>Oscar 92: Những phim dẫn đầu về số đề cử

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục