GO / Big C giảm giá 49% gần 1.000 sản phẩm
Thông tin từ Tập đoàn Central Retail cho hay, hệ thống siêu thị GO! / Big C trên toàn quốc áp dụng chương trình “Khai xuân may mắn”, diễn ra từ nay đến hết ngày 24/02/2021.
Cụ thể, chương trình áp dụng giảm giá đến 49% đối với gần 1.000 sản phẩm, đến từ nhiều nhóm ngành hàng: thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, các sản phẩm sữa, đồ uống, các loại gia vị, nước chấm; hóa mỹ phẩm; nhóm hàng gia dụng; thời trang; đồ dùng gia đình; và hàng trăm sản phẩm tiêu dùng thiết yếu...
Đây là chương trình khuyến mãi lớn đầu tiên của năm 2021, được hệ thống siêu thị GO! / Big C thực hiện, nhằm giúp người tiêu dùng có thể thoải mái mua sắm các loại hàng hóa với chi phí tiết kiệm nhất, nhanh chóng bắt nhịp trở lại với công việc thường nhật sau kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 vừa qua.
Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, hệ thống siêu thị GO! / Big C trên toàn quốc tiếp tục áp dụng các chương trình bán hàng an toàn, tiện lợi cho khách hàng như: Gọi điện đặt hàng qua hotline 1900 1880, miễn phí giao hàng; Đặt hàng GO! / Big C trên Zalo, miễn phí giao hàng trong 10km…/.
Tin liên quan
-
Thị trường
Nhiều ngành hàng giảm giá sâu trước ngày cận Tết
12:28' - 06/02/2021
Mặc dù còn chưa đến một tuần nữa là Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhưng nhiều ngành hàng vẫn tiếp tục tung ra hàng loạt hoạt động khuyến mãi, giảm giá sâu dành cho khách hàng.
-
Doanh nghiệp
GO! / Big C trao tặng 3.600 phần quà cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
16:23' - 27/01/2021
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, hệ thống 35 đại siêu thị GO! / Big C trên toàn quốc sẽ tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
-
Thị trường
VinMart giảm giá "sốc" nhiều loại trái cây
10:36' - 15/01/2021
Từ ngày 15/1 – 17/1/2021, VinMart tổ chức "Lễ hội Vitamin C" với khuyến mại “giá sốc” dành cho hàng chục loại trái cây.
-
Doanh nghiệp
Big C giảm giá nhiều mặt hàng nhân dịp Quốc khánh 2/9
21:12' - 28/08/2020
Từ nay đến 30/9, hệ thống siêu thị GO / Big C trên toàn quốc sẽ thực hiện chương trình giảm giá các mặt hàng nông sản.
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoá
Giá dầu châu Á tăng hơn 1 USD trong phiên chiều 1/3
19:21'
Trong phiên chiều 1/3 tại châu Á, giá dầu Brent giao tháng Năm tăng 1,24 USD, hay 1,9%, lên 65,66 USD/thùng, trong khi giá dầu ngọt nhẹ Mỹ giao kỳ hạn tăng 1,18 USD, hay 1,9%, lên 62,68 USD/thùng.
-
Hàng hoá
Xây dựng nghị định quản lý hải quan với hàng xuất nhập khẩu qua thương mại điện tử
17:15'
Do các giao dịch thương mại điện tử đối với hàng hóa đơn giản, thuận tiện nên số lượng hàng hóa xuất khẩu nhập khẩu giao dịch qua thương mại điện tử phát sinh nhiều và tăng nhanh trong thời gian qua.
-
Hàng hoá
Xuất khẩu hàng hóa của Tp. Hồ Chí Minh tăng 25,1%
11:41'
2 tháng đầu năm 2021, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của doanh nghiệp Tp Hồ Chí Minh tại các cửa khẩu trên cả nước đạt xấp xỉ 8 tỷ USD, tăng 25,1% so cùng kỳ năm trước.
-
Hàng hoá
Thị trường dầu mỏ sẽ bước vào một chu kỳ giá mới?
10:19'
Theo nhiều nhà phân tích, triển vọng “vàng đen” tăng giá đáng kể có thể khiến các quyết sách dựa trên sự đồng thuận của OPEC+ đứng trước thử thách mới.
-
Hàng hoá
Giá dừa khô tăng nhưng cung không đủ cầu
06:40'
Giá dừa khô ở thị trường tỉnh Trà Vinh trong hơn 1 tuần nay đã được các đại lý thu mua ở mức 75.000 đồng/chục (12 trái), tăng 10.000 đồng/chục so với trước đó.
-
Hàng hoá
Anh sẽ đưa vào sử dụng loại xăng sinh học mới
13:36' - 28/02/2021
Anh có kế hoạch đến tháng 9/2021 đưa vào sử dụng một loại xăng sinh học mới có thể cắt giảm đáng kể lượng khí thải CO2 từ các phương tiện giao thông.
-
Hàng hoá
An Giang: Thu giữ trên 1.100 sản phẩm và hơn 1,3 tấn hàng hóa không hóa đơn, chứng từ
10:26' - 28/02/2021
Công an tỉnh An Giang vừa phát hiện 3 điểm tập kết hàng hoá xuất xứ nước ngoài, không có hoá đơn chứng từ.
-
Hàng hoá
Đồng Nai: Hàng trăm tấn bưởi đào đến vụ thu hoạch nhưng không tiêu thụ được
20:55' - 27/02/2021
Hiện nay, trên địa bàn hai xã Xuân Đông, Xuân Tây của huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đang có hàng trăm tấn bưởi đào của bà con nông dân đã đến vụ thu hoạch nhưng chưa tiêu thụ được.
-
Hàng hoá
Hàng trăm ha rau màu ở xã vùng dịch của Hưng Yên bị ế đọng
20:53' - 27/02/2021
Hàng trăm tấn cà chua chín đỏ ối chất đống ngoài ruộng, hàng trăm ha rau xanh đến kỳ thu hoạch không bán được, dù giá rẻ như cho vẫn ế đọng đành bị bỏ thối...