GO! / Big C trao tặng 3.600 phần quà cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

16:23' - 27/01/2021
BNEWS Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, hệ thống 35 đại siêu thị GO! / Big C trên toàn quốc sẽ tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng hằng năm, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, hệ thống 35 đại siêu thị GO! / Big C trên toàn quốc sẽ phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ và chính quyền ở các địa phương - nơi có Big C hoạt động, tổ chức chương trình "Góp Tình Trao Tết" cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Theo đó, Chương trình “Góp Tình Trao Tết” của GO! / Big C -  một thành viên của tập đoàn Central Retail Việt Nam, sẽ diễn ra từ ngày 26/1 đến hết ngày 6/2/2021 (tức ngày 25 Âm lịch), tại các siêu thị Big C, Văn phòng Hội Chữ Thập đỏ ở địa phương, hoặc trụ sở UBND Phường/Xã nơi Big C hoạt động.

Tại mỗi địa điểm phát quà, Ban tổ chức sẽ tiến hành trao tặng tận tay các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn 100 phần quà (mỗi phần gồm: túi Lohas - loại thân thiện môi trường, sử dụng nhiều lần; các nhu yếu phẩm như dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, đường…; và 1 phiếu mua hàng Big C trị giá 100.000 đồng). Tổng cộng sẽ có 3.600 phần quà, tương đương 700 triệu đồng, được GO! / Big C trao tặng trong đợt này.

Tuy giá trị mỗi phần quà không lớn, song hoạt động này là nỗ lực nhằm mang lại những giá trị nhân văn tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng của GO! / Big C.

Đây là năm thứ 13 liên tiếp Big C phối hợp cùng với các đơn vị đối tác thực hiện chương trình trao quà Tết đầy ý nghĩa này./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục