Gợi ý quà Tết tặng nhân viên

10:08' - 03/02/2021
BNEWS Tặng quà ngày Tết là phong tục lâu đời của người Việt, nét đẹp văn hoá đó vẫn còn lưu giữ hàng ngàn năm nay.

Tại các doanh nghiệp, việc tặng quà Tết cho nhân viên đã không còn điều gì đó quá mới lạ, những món quà giá trị, ý nghĩa như một lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đến những sự nỗ lực của nhân viên trong suốt một năm dài vừa qua, cũng như thể hiện sự chân thành của các người đứng đầu.

1. Bộ ấm trà, chén sứ

Người ta thường nói “miếng trầu là đầu câu chuyện” và ly trà chính là chất liệu không thể thiếu để câu chuyện đó được gần gũi hơn với mọi người.

Dù trong đời sống hiện đại văn hóa uống trà không còn phổ biến nhưng Tết Nguyên Đán 2021, người Việt Nam vẫn có thói quen sắm sửa bộ ấm trà để cất giữ và sử dụng khi tiếp khách trong dịp Tết.

Chính vì vậy, một bộ ấm trà, chén sứ để làm quà tặng cho nhân viên trong dịp Tết Nguyên Đán thật sự là một lựa chọn rất phù hợp.

2. Quà văn phòng

Và một xu hướng quà tặng không thể không nhắc đến đối với nhân viên chính là quà Tết văn phòng, chúng ta cân nhắc đến các loại bút ký khắc tên, lịch để bàn gỗ, bộ dụng cụ văn phòng bằng da hoặc các loại vật trang trí trên bàn làm việc như các lọ hoa nhỏ, các loại tượng chibi…

3. Giỏ quà Tết

Những ngày cuối năm, thị trường quà Tết 2021 luôn sôi động với nhiều mẫu mã và chủng loại đa dạng. Giỏ quà Tết là một trong những món quà đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn tặng cho đối tác, khách hàng dịp Tết Nguyên Đán bởi sự thuận tiện, lịch sự và trang trọng.

4. Đặc sản vùng miền

Trong dịp Tết, các gia đình luôn có những buổi tụ họp, gặp mặt, tổ chức các bữa cơm thân mật để sum họp với con cháu.

Vì vậy mà vài năm trở lại đây, những món quà biếu Tết Nguyên Đán như rượu, bia, bánh, mứt… không còn giữ vị trí quan trọng trong mỗi giỏ quà.

Thay vào đó nhiều người đã chọn những đặc sản vùng, miền độc, lạ, thậm chí cả rau, củ quả, đồ khô, nước mắm… làm quà tặng cho nhân viên dịp Tết Nguyên Đán.

5. Quà trưng bày, trang trí

Tranh ảnh, cây cảnh, những loại vật dụng gỗ điêu khắc như gạt tàn thuốc, đồng hồ treo tường… chính là những món quà tết giúp trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng và ấm cúng.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục