Grab hỗ trợ chi phí xét nghiệm COVID-19 cho đối tác tài xế 2 bánh

09:08' - 24/09/2021
BNEWS Kể từ ngày 24/9, Grab Việt Nam sẽ hỗ trợ chi phí xét nghiệm COVID-19 dành cho đối tác tài xế 2 bánh tại Tp Hồ Chí Minh có mức độ gắn kết cao và hoạt động tích cực trên ứng dụng Grab.

Cụ thể, đối tác tài xế hoàn thành đủ số khung giờ hoạt động cần thiết trên ứng dụng Grab sẽ được hỗ trợ 300.000 đồng/tuần để thực hiện xét nghiệm theo quy định của cơ quan chức năng, từ đó có thể yên tâm hoạt động lâu dài cùng Grab.

Các cơ sở y tế đang hợp tác với Grab đều có không gian ngoài trời rộng rãi để đảm bảo an toàn cho đối tác tài xế, cũng như đảm bảo tuân thủ 5K trong suốt quá trình xét nghiệm.
Bên cạnh chương trình hỗ trợ chi phí xét nghiệm COVID-19, Grab cũng triển khai chương trình thưởng, đảm bảo mức doanh thu lên đến 160.000 đồng trên mỗi khung giờ hoạt động, dành cho các đối tác tài xế GrabFood và GrabMart tại Tp Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, các đối tác tài xế còn được nhận thêm khoản thưởng từ 3.000 đồng đến 5.000 đồng cho mỗi đơn hàng hoàn thành khi đối tác hoàn thành khung giờ hoạt động đã đăng ký.
Tại Tp Hồ Chí Minh, từ ngày 16/9/2021, các dịch vụ GrabExpress, GrabMart và GrabFood đã được hoạt động giao hàng liên quận, huyện và thành phố Thủ Đức từ 6h00 đến 21h00 hằng ngày.

Theo dữ liệu của Grab, tính đến giữa tháng 9/2021, hàng chục ngàn đối tác tài xế Grab tại Tp Hồ Chí Minh đã được tiêm ít nhất 1 mũi vaccine phòng COVID-19 để hoạt động theo đúng quy định của cơ quan chức năng.

Grab vẫn đang làm việc chặt chẽ với cơ quan chức năng để ngày càng nhiều đối tác tài xế Grab khắp cả nước được tiêm vaccine theo kế hoạch tiêm cho nhóm đối tượng tài xế công nghệ, shipper của các cơ quan chức năng.
Song song với chương trình hỗ trợ chi phí xét nghiệm COVID-19 và hỗ trợ an tâm thu nhập, Grab vẫn đang triển khai các chương trình hỗ trợ ý nghĩa khác dành cho đối tác tài xế tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung như tặng gói bảo hiểm PTI - Vững Tâm đến 50 triệu đồng/năm cho đối tác tài xế Grab đang hoạt động khắp cả nước; hỗ trợ 2 triệu đồng đối tác tài xế bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19…/.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục