Grab triển khai dịch vụ GrabMart tại Buôn Ma Thuột, Huế và Đà Lạt

09:51' - 10/09/2021
BNEWS Sáng 10/9, Grab Việt Nam công bố triển khai dịch vụ GrabMart tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng), Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) và thành phố Huế (Thừa Thiên – Huế).

Như vậy, kể từ khi ra mắt vào tháng 3/2020 đến nay, dịch vụ GrabMart đã có mặt tại 10 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành Grab Việt Nam cho biết, mua sắm hàng hóa trực tuyến đang là lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng khi dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp. Nền tảng GrabMart đang đáp ứng hiệu quả nhu cầu mua sắm thực phẩm, hàng hóa thiết yếu trong giai đoạn hiện nay.

Trong bối cảnh giãn cách xã hội đang được áp dụng tại nhiều tỉnh thành, việc mở rộng dịch vụ mua hàng trực tuyến qua các nền tảng công nghệ được nhiều địa phương khuyến khích.

Qua đó, Grab Việt Nam góp phần duy trì chuỗi cung ứng và lưu thông hàng hóa, đồng thời hỗ trợ Chính phủ thực hiện các nhiệm vụ kinh tế và an sinh xã hội thông qua ứng dụng nền tảng công nghệ của Grab.

Người dùng tại Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Huế không chỉ có thêm kênh mua sắm thuận tiện với thời gian giao hàng nhanh chóng, chi phí tiết kiệm mà các đối tác cửa hàng tại địa phương cũng có thêm cơ hội gia tăng doanh thu, tiếp cận tập người dùng mới và cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, đối tác tài xế cũng có cơ hội gia tăng thu nhập khi thực hiện nhiều đơn giao hàng hơn.

Trước đó, GrabMart đã đi vào hoạt động và mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng và các đối tác tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Bình Dương và Đồng Nai.

Được triển khai tại Việt Nam từ tháng 3/2020, dịch vụ đi chợ hộ GrabMart đáp ứng kịp thời, nhanh chóng nhu cầu mua sắm hàng hóa trực tuyến tăng cao, đặc biệt khi dịch bệnh bùng phát.

Vừa qua, Grab đã phối hợp với UBND thành phố Thủ Đức (Tp Hồ Chí Minh) triển khai hình thức “đi chợ hộ" thông qua GrabMart cho người dân trên địa bàn và đã được nhiều người đón nhận, giúp đảm bảo nhu cầu mua sắm hàng hóa thiết yếu trong thời điểm giãn cách xã hội./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục