1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Hà Nội: Cháy tại quán ăn trên phố Hoàng Cầu

Facebook Share

BNEWS.VN Vào khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, tại cửa hàng ăn số 12, phố Hoàng Cầu đã xảy ra một vụ hỏa hoạn. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huy động hàng chục chiến sỹ cùng 2 xe cứu hỏa đến dập lửa.

Hà Nội: Cháy tại quán ăn trên phố Hoàng Cầu

Đến khoảng 15 giờ 15 phút, ngày 6/12, lực lượng chức năng đã khống chế, dập tắt hoàn toàn đám cháy tại cửa hàng ăn số 12, phố Hoàng Cầu, (quận Đống Đa, Hà Nội).

Rất may, đám cháy không gây thiệt hại về người. Hiện chưa có thống kê thiệt hại về tài sản.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, tại cửa hàng ăn số 12, phố Hoàng Cầu đã xảy ra một vụ hỏa hoạn. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động hàng chục chiến sỹ cùng 2 xe cứu hỏa đến dập lửa.

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, đám cháy xuất phát từ tầng hai của ngôi nhà, nơi được quán ăm sử dụng làm nhà bếp, sau đó ngọn lửa lan xuống tầng một và bao trùm toàn bộ quán ăn.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các sản phẩm dược mỹ phẩm có nguồn gốc thảo dược của Việt Nam đã chính thức có mặt trên thị trường Anh. Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm Sao Thái Dương diễn ra trong ngày hôm qua tại London, Đại sứ Việt Nam tại Vương Quốc Anh Trần Ngọc An bày tỏ vui mừng vì hàng Việt Nam ngày càng được biết đến với người tiêu dùng Anh.

ncif