Hà Nội giải đáp vướng mắc về thuế qua hình thức trực tuyến

15:08' - 09/07/2021
BNEWS Cục Thuế thành phố Hà Nội sẽ tổ chức chương trình hỗ trợ trực tuyến để giải đáp các vướng mắc về chính sách thuế và thủ tục hành chính thuế trên website của Cục Thuế thành phố.

 

Cục Thuế thành phố Hà Nội cho biết, để tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp và người nộp thuế trước ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 từ 14-15/7/2021, Cục Thuế thành phố Hà Nội sẽ tổ chức chương trình hỗ trợ trực tuyến để giải đáp các vướng mắc về chính sách thuế và thủ tục hành chính thuế trên website của Cục Thuế thành phố.
Cục Thuế thành phố Hà Nội cho biết thêm, việc đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền, hỗ trợ người nộp thuế qua các phương thức điện tử giúp có hai lợi ích. Đó là, vừa giúp cộng đồng doanh nghiệp, người nộp thuế tiếp cận nhanh và hiệu quả hơn trong việc thực hiện chính sách pháp luật thuế, từ đó tạo sự đồng thuận, chấp hành và thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế. Đồng thời, đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Chính phủ và thành phố.
Theo kế hoạch đề ra, chương trình hỗ trợ trực tuyến để giải đáp các vướng mắc về chính sách thuế và thủ tục hành chính thuế trên website sẽ được Cục Thuế thành phố tổ chức vào các khung giờ từ 13h30 - 16h30 và từ 8h30 - 11h30 phút trong 2 ngày trên.
Trường hợp người nộp thuế, doanh nghiệp tham gia chương trình hỗ trợ trực tuyến, người nộp thuế có thể truy cập vào website của Cục Thuế  thành phố Hà Nội tại địa chỉ: http://hanoi.gdt.gov.vn, đặt câu hỏi liên quan đến chính sách thuế và các thủ tục hành chính thuế mà doanh nghiệp, người nộp thuế quan tâm để được cục thuế trả lời trực tiếp trên website.
Cục Thuế thành phố Hà Nội lưu ý, giao diện chương trình hỗ trợ trực tuyến của Cục chỉ được mở trên website trong thời gian diễn ra chương trình./.

>>Bảo hiểm xã hội Việt Nam và Tổng cục Thuế ký kết quy chế chia sẻ dữ liệu


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục