1. >

Hà Nội giáng chức, điều chuyển công tác Hiệu trưởng Trường THCS Phú Đô

Facebook Share

BNEWS.VN Hội đồng Kỷ luật vừa ban hành quyết định kỷ luật với hình thức giáng chức đối với bà Nguyễn Thị Nguyệt, Hiệu trưởng Trường THCS Phú Đô, do sai phạm trong công tác quản lý.

Hà Nội giáng chức, điều chuyển công tác Hiệu trưởng Trường THCS Phú Đô

Trường Trung học Cơ sở Phú Đô. Ảnh: Nguyễn Thắng - TTXVN

Liên quan đến một số sai phạm trong công tác quản lý tại Trường Trung học cơ sở (THCS) Phú Đô (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), chiều 22/3, Chánh Văn phòng UBND quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) Nguyễn Công Trình cho biết:

Hội đồng kỷ luật vừa ban hành quyết định kỷ luật với hình thức giáng chức đối với bà Nguyễn Thị Nguyệt, Hiệu trưởng Trường THCS Phú Đô. Đồng thời, UBND quận Nam Từ Liêm cũng ra quyết định điều động bà Nguyễn Thị Nguyệt về phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm làm công tác chuyên môn.

Nguyên nhân bà Nguyễn Thị Nguyệt, Hiệu trưởng Trường THCS Phú Đô bị kỷ luật giáng chức là do đã để xảy ra một số sai phạm trong công tác quản lý tại trường.

Hiện UBND quận Nam Từ Liêm đã điều động Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm Võ Hồng Loan kiêm nhiệm quản lý điều hành Trường THCS Phú Đô để ổn định công tác giảng dạy và học tập tại trường.

Trước đó, một số giáo viên Trường THCS Phú Đô (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã gửi đơn tố cáo sai phạm của bà Nguyễn Thị Nguyệt, Hiệu trưởng nhà trường tới các ban, ngành liên quan và cơ quan báo chí, trong đơn nêu rõ những sai phạm liên quan đến công tác bố trí việc giảng dạy và thu chi tài chính thiếu minh bạch tại trường.

Ngay sau đó, UBND quận Nam Từ Liêm đã thành lập tổ công tác xuống trường làm việc. Qua xác minh bước đầu, một số nội dung tố cáo sai phạm là có thật.

Do đó, UBND quận Nam Từ Liêm đã thành lập Hội đồng kỷ luật, đồng thời phối hợp với Ủy ban Kiểm tra Quận ủy xem xét mức độ vi phạm đối với Hiệu trưởng Trường THCS Phú Đô để có hình thức xử lý kỷ luật theo đúng quy định./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT hiện có 60.000 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Nhật Bản, chiếm 29% tổng số du học sinh VN đi du học, vượt qua cả hai đất nước du học truyền thống là Úc và Mỹ. Vậy điều gì đã hấp dẫn các du học sinh như vậy? Các bạn trẻ cần có sự chuẩn bị như thế nào trước khi tìm kiếm cơ hội du học tại đất nước mặt trời mọc?

ncif