Hà Nội: Khởi tố vụ án đâm tử vong em rể

17:36' - 19/02/2020
BNEWS Đối tượng phá mái tôn rồi trèo vào nhà em gái, đâm em rể tử vong tại chỗ. Cả em gái và nhiều người trong gia đình đã bị đối tượng khống chế. 
Chiều 19/2, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, đã khởi tố vụ án và thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Dương Quang Bình (sinh năm 1977, ở ngõ 609 - đường Bạch Đằng, quận Hoàn Kiếm) để điều tra về hành vi "Giết người". Các quyết định đã được chuyển Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.
Trước đó, như TTXVN đã đưa tin, vào đêm 18/2, Dương Quang Bình với biểu hiện không bình thường đã la hét, làm náo loạn khu nhà nơi đối tượng này đang sinh sống. Sau khi tự châm lửa đốt chiếc xe máy của mình trước cửa nhà, Dương Quang Bình trèo lên mái tôn nhà em gái.
Tay cầm dao, đối tượng phá mái tôn rồi trèo vào nhà em gái, đâm em rể là anh Vũ Mạnh Dũng tử vong tại chỗ. Cả em gái Bình và nhiều người trong gia đình đã bị đối tượng khống chế.
Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Hoàn Kiếm đã khẩn trương triển khai lực lượng xuống hiện trường giải cứu các nạn nhân bị khống chế, đồng thời bắt giữ đối tượng gây án, không để đối tượng tiếp tục gây nguy hiểm cho cộng đồng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục