Hà Nội: Nổ bình gas tại phố Kim Mã, 2 người nhập viện

13:25' - 10/08/2020
BNEWS Vụ nổ lớn đã khiến khung kính và cành cây trước nhà rơi trúng xe taxi đang lưu thông, may mắn chiếc xe chỉ bị thủng kính phía trước, còn lái xe thoát chết.

Khoảng 9 giờ 15 phút ngày 10/8, một vụ nổ lớn xảy ra tại số nhà 531 phố Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
Người dân ở gần địa chỉ trên cho biết, vào thời điểm trên có tiếng nổ lớn khiến kính từ tầng hai của ngôi nhà tại địa chỉ 531 phố Kim Mã văng ra đường. Vụ nổ lớn đã khiến khung kính và cành cây trước nhà rơi trúng xe taxi đang lưu thông, may mắn chiếc xe chỉ bị thủng kính phía trước, còn lái xe thoát chết. 

Anh Phạm An Dũng - lái xe taxi cho hay: "Tôi đang ngồi trong xe thì nghe tiếng nổ rồi có mảnh vụn bắn vào cửa kính bên trái xe, tôi cố gắng cho xe chạy nhanh hơn thì tiếp tục bị cành cây rơi trúng nóc, đâm thủng kính phía trước. May mắn lúc ấy trong xe không có khách".
Ngoài ra, vụ việc đã khiến 2 người ở trong căn nhà trên bị thương, đang cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông vận tải. Vụ nổ còn khiến tuyến đường tại đây ách tắc trong thời gian dài.
Ngay khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng đã đến hiện trường điều tiết giao thông, dọn dẹp các mảnh kính vỡ vương vãi khắp đường và điều tra nguyên nhân vụ nổ. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định nguyên nhân do nổ bình gas dẫn tới kính ngôi nhà trên bị kéo sập bắn ra bên ngoài đường.
Lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc./.

>>Nổ lớn tại nhà máy pháo hoa ở Trung Quốc


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục