1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Nổ bình gas khiến 7 ngôi nhà bị hư hỏng

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều 20/8, một vụ hỏa hoạn do nổ bình gas đã xảy ra tại một khu chợ D9, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh đã khiến 7 ngôi nhà bị hư hỏng, nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Nổ bình gas khiến 7 ngôi nhà bị hư hỏng

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TTXVN phát

Lực lượng phòng cháy chữa cháy Thành phố Hồ Chí Minh đã kịp thời có mặt để dập tắt đám cháy, ngăn không để cháy lan ra khu chợ. May mắn, sự cố trên không gây thương vong về người. 

Theo các nhân chứng, vào gần 15 giờ cùng ngày, một thanh niên chở xe máy đến giao bình gas cho một tiểu thương tại chợ D9, nằm trong hẻm nhỏ, quận Tân Phú. Bất ngờ xe máy ngã đổ khiến bình gas rơi xuống đường phát nổ.

Ngọn lửa bùng phát và lan sang nhiều hộ kinh doanh trong chợ, khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã nhanh chóng điều lực lượng, kịp thời đến dập tắt vụ hỏa hoạn sau ít phút, ngăn không để cháy lan.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TTXVN phát 

Vụ hỏa hoạn tuy không gây thương vong về người nhưng đã làm hư hỏng và gây thiệt hại tài sản cho khoảng 7 ngôi nhà, nhiều xe máy bị cháy.

Đến 18 giờ cùng ngày, hiện trường vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng phong tỏa để tiếp tục điều tra làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kết quả điều tra nội bộ công ty Nissan Motor cho thấy CEO Saikawa đã nhận gần 47 triệu yen (434.000 USD) theo cơ chế thưởng liên quan đến cổ tức vào năm 2013. Mặc dù đây không phải là hành động bất hợp pháp, song báo cáo điều tra cho rằng điều này đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc quản lý.

ncif