Hahalolo ra mắt ứng dụng nhắn tin đa nền tảng “Make in Viet Nam” Halome

16:46' - 07/10/2021
BNEWS Ứng dụng nhắn tin đa nền tảng thông minh Halome vừa ra mắt người dùng toàn cầu phiên bản Web, theo đó phiên bản App Halome cũng chính thức được giới thiệu đến công chúng với nhiều trải nghiệm tối ưu.

Ứng dụng nhắn tin đa nền tảng thông minh Halome vừa ra mắt người dùng toàn cầu phiên bản Web và theo đó phiên bản App Halome cũng chính thức được giới thiệu đến công chúng. Đây là ứng dụng nhắn tin đảm bảo an toàn với nhiều trải nghiệm tối ưu.
Halome hướng tới xây dựng cộng đồng nhắn tin – trò chuyện miễn phí, kết nối trọn vẹn, mọi lúc mọi nơi. Giống với hầu hết các nền tảng nhắn tin đi trước, Halome tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản như: nhắn tin văn bản, gọi thoại, gọi video hoàn toàn miễn phí; hỗ trợ đa ngôn ngữ: tiếng Anh, Pháp, Nhật, Hàn …. Halome còn có chức năng cá nhân hóa cuộc trò chuyện bằng các cài đặt thông báo, đặt tên gợi nhớ … gửi nhận tập tin, đa phương tiện dung lượng lớn, số lượng không giới hạn. Kho nhãn dán, icon và ảnh gif phong phú giúp cuộc trò chuyện trở nên sống động thú vị.
Halome là ứng dụng của Công ty CP Mạng xã hội du lịch Hahalolo. Ông Nguyễn Văn Hạ, Tổng giám đốc Hahalolo cho biết, Hahalolo đã và đang hoàn thiện hệ sinh thái số trong lĩnh vực du lịch với mục tiêu từng bước đưa sản phẩm của người Việt vươn ra toàn cầu. Lần này, Hahalolo giới thiệu đến người dùng ứng dụng Halome. 

Là ứng dụng được mạng xã hội Hahalolo phát triển, Hahalolo có thể đơn giản và nhanh chóng trò chuyện với nhau khi đăng nhập Halome bằng tài khoản của họ. Điều đặc biệt mà Halome mang lại là chỉ với số điện thoại, không tạo tài khoản, không mật khẩu, bạn có thể lựa chọn đăng nhập ẩn danh để chat nhanh, chat miễn phí với bạn bè. Đăng nhập ẩn danh chính là một tính năng nổi bật đảm bảo tính tiện lợi và riêng tư của một người dùng khi lựa chọn sử dụng Halome. 
Halome vừa ra mắt cũng đã trang bị những tính năng bảo mật theo tiêu chuẩn cao cấp nhất hiện nay nhằm bảo vệ tối đa sự riêng tư của người dùng. Dữ liệu truyền đi từ người gửi được bảo vệ xuyên suốt đến người nhận bằng cách sử dụng mã hóa End To End. Mã hóa End To End là hình thức bảo mật đầu cuối mà chỉ người gửi và người nhận có thể đọc được nội dung. Tin nhắn, hình ảnh và video sẽ được mã hóa ngay trên thiết bị của người gửi, chuyển đến người nhận và chỉ được giải mã trên thiết bị của người nhận. Mức độ an toàn của tin nhắn mã hóa đầu cuối là gần như tuyệt đối.
Chuyển đổi định dạng tập tin có thể xem là một trong những tính năng nổi bật của Halome dành cho đối tượng dân văn phòng hoặc sử dụng Halome cho mục đích công việc. Khi nội dung tin nhắn bạn định gửi quá dài vượt khỏi giới hạn kí tự của một tin nhắn gửi đi, Halome hỗ trợ bạn chuyển đổi từ dạng văn bản sang dạng tập tin để gửi ngay trên ứng dụng chỉ với một chạm không qua ứng dụng trung gian nào. Tính năng thú vị này giúp bạn không phải chia nhỏ nội dung để gửi, cũng giúp người nhận dễ dàng xem và lưu một nội dung quá dài.
Hãy tham gia HALOME tại đây để trải nghiệm những tính năng nổi bật của Halome trên cả phiên bản Website và App.
Với chiến lược chuyển đổi số, mang công nghệ thay đổi cuộc sống, Halome sẽ còn tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội hơn nữa để đáp ứng nhu cầu tốt hơn mỗi ngày cho người dùng trong tương lai./.
>>>Xây dựng một ứng dụng chính thức, duy nhất phục vụ phòng, chống dịch COVID-19

      

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục