1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Hãng hàng không giá rẻ GoAir của Ấn Độ muốn tiến vào Việt Nam và Campuchia

Facebook Share

BNEWS.VN Mạng IANS ngày 21/7 đưa tin Hãng hàng không giá rẻ GoAir của Ấn Độ đang có kế hoạch bổ sung Hà Nội và Phnom Penh vào mạng lưới các đường bay quốc tế của hãng vào cuối năm nay.

Hãng hàng không giá rẻ GoAir của Ấn Độ muốn tiến vào Việt Nam và Campuchia

Phó Chủ tịch GoAir phụ trách mảng quốc tế, ông Arjun Dasgupta, khẳng định GoAir đang nghiên cứu việc mở rộng hơn nữa hoạt động tại các nước Đông Nam Á và Nam Á.

Ông Dasgupta lưu ý GoAir sẽ lựa chọn các điểm đến phù hợp với tầm bay của các máy bay của hãng. Hiện GoAir đang khai thác các máy bay A320Neo có thời gian bay đạt khoảng 6 tiếng.

Bên cạnh kế hoạch mở rộng mạng lưới các đường bay, GoAir cũng đang nỗ lực tăng cường quy mô  đội bay của mình và mới đây đã nhận bàn giao chiếc máy bay thứ 51. Trong thời gian tới hãng sẽ bổ sung ít nhất một máy bay mỗi tháng.

Mới đây, GoAir đã triển khai một số đường bay quốc tế mới đến Abu Dhabi, Dubai, Muscat, Bangkok, Phuket, Kuwait và Maldives, trong nỗ lực được đánh giá sẽ giúp tăng cường sự hiện diện của hãng tại các nước Trung Đông và Đông Nam Á.

GoAir đã vận chuyển tổng cộng khoảng 73,3 triệu lượt khách kể từ khi thành lập và đặt mục tiêu nâng con số này lên 100 triệu lượt trong hai năm tới./.

Xem thêm:

>>Một số hãng hàng không châu Âu bất ngờ đình chỉ bay tới Ai Cập

>>Hàng không giá rẻ châu Âu chịu tác động sau sự cố máy bay Boeing 737 MAX

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Với sự phát triển của internet, không khó để tìm thấy một trang web hay một ứng dụng điện thoại cho phép vay tiền nhanh, vay tiền trực tuyến. Bên cạnh những lợi ích thì hình thức vay và huy động tiền kiểu này cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

ncif