1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Hàng nghìn người dân hân hoan chờ đón đoàn tàu của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un

Facebook Share

BNEWS.VN Tại nhiều điểm trên tuyến đường từ Ga Cửa khẩu Quốc tế Đồng Đăng đến thành phố Lạng Sơn, hàng nghìn người dân và học sinh đứng hai bên đường chờ đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

Hàng nghìn người dân hân hoan chờ đón đoàn tàu của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un

Đoàn tàu hỏa đặc biệt chở Chủ tịch Kim Jong-un và đoàn Triều Tiên đến ga Đồng Đăng lúc 8 giờ 13 phút. Ảnh: Nhan Sáng - TTXVN

Sáng 26/2, tại tỉnh Lạng Sơn, hàng nghìn người dân là đồng bào các dân tộc trong tỉnh cùng học sinh các trường học trên địa bàn huyện Cao Lộc, thành phố Lạng Sơn đã sẵn sàng với cờ hoa chờ đón đoàn tàu của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đến Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ -Triều Tiên lần hai tại Hà Nội và thăm hữu nghị chính thức nước ta, theo lời mời của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Tại Ga Cửa khẩu Quốc tế Đồng Đăng, hàng nghìn người dân cùng các em học sinh phấn khởi cùng cờ hoa rực rỡ xếp hàng ngay ngắn hai bên lối đi của nhà ga.

Ga Đồng Đăng trước giờ G (ảnh chụp lúc 7 giờ 15 sáng 26/2). Ảnh: Doãn Tấn - TTXVN

Tại nhiều điểm trên tuyến đường từ Ga Cửa khẩu Quốc tế Đồng Đăng đến thành phố Lạng Sơn như: ngã tư thị trấn huyện Cao Lộc, Nhà máy Xi măng Lạng Sơn, ngã ba Yên Trạch..., cũng có hàng nghìn người dân và học sinh thuộc địa bàn huyện Cao Lộc, thành phố Lạng Sơn đứng hai bên đường chờ đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

Hòa trong dòng người nô nức chờ đón đoàn, chị Nguyễn Phương Nhung, trú tại phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn phấn khởi cho biết, không khí mấy ngày nay trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn rất sôi nổi, chúng tôi rất háo hức được đón Đoàn Lãnh đạo cấp cao của nước bạn. Đây thực thực sự là niềm vinh dự cho tỉnh Lạng Sơn./.

>>> Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đến ga Đồng Đăng, bắt đầu chuyến công du Việt Nam

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trong bối cảnh môi trường vĩ mô toàn cầu có nhiều biến động, những diễn biến của thị trường chứng khoán là rất khó lường. Vấn đề được đặt ra là cơ quan quản lý sẽ điều hành thị trường ra sao? Triển vọng của thị trường trong những tháng cuối năm sẽ thế nào?

ncif