1. >

Harley-Davidson ngừng sản xuất xe máy điện LiveWire

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 14/10, hãng sản xuất xe mô tô Harley-Davidson của Mỹ công bố ngừng sản xuất và bán các xe máy điện LiveWire của hãng.

Harley-Davidson ngừng sản xuất xe máy điện LiveWire

Mẫu xe máy điện LiveWire của Harley-Davidson được giới thiệu tại triển lãm CES 2019 ở Las Vegas, Nevada, Mỹ, ngày 8/1/2019. Ảnh: AFP/ TTXVN

Harley-Davidson cho biết hãng đã phát hiện bộ phận không đạt chuẩn trong khâu kiểm định chất lượng sau cùng, do đó đã dừng sản xuất và phân phối sản phẩm, đồng thời tiến hành kiểm tra bổ sung.

Theo tạp chí Phố Wall, quyết định được đưa ra sau khi chiếc xe này bị phát hiện lỗi sạc pin. Nhà sản xuất cũng không cho biết khi nào họ có kế hoạch tiếp tục sản xuất. Theo trang web của Harley-Davidson, xe máy điện LiveWire được bán với giá khoảng 30.000 USD ở Bắc Mỹ và Tây Âu.

Nhà sản xuất này có trụ sở tại Milwaukee, Wisconsin ở Mỹ, đã quay sang sản xuất xe máy điện để thu hút giới trẻ trong bối cảnh hãng đang gặp khó khăn. Doanh số bán hàng của Harley-Davidson đã giảm hơn 6% trong quý II năm nay/.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Vừa qua tại Tp.Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thảo chiến tranh thương mại Mỹ - Trung dưới góc nhìn của các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu của câu lạc bộ các nhà kinh tế. Theo đó cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đang tác động đến ổn định thương mại toàn cầu. Nếu tiếp tục kéo dài và leo thang sẽ dẫn đến những cú sốc khó đoán làm ảnh hưởng đến nền kinh tế của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

ncif