HDBank dành 10.000 tỷ đồng vốn vay cho cá nhân, doanh nghiệp siêu nhỏ

16:46' - 09/04/2019
Bnews Khách hàng tham gia gói tín dụng “Vay tiền phát lộc” có nhiều lựa chọn mức lãi suất, thời gian linh hoạt, như lãi suất cho vay kỳ đầu chỉ từ 8,5%...
“Vay tiền phát lộc” là gói tín dụng do HDBank triển khai với nguồn vốn lớn, chính sách vay vốn phù hợp. Ảnh: HDBank

Ngân hàng HDBank vừa cho biết,  HDBank sẽ dành 10.000 tỷ đồng vốn vay linh hoạt cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ trong gói tín dụng “Vay tiền phát lộc” từ nay đến 30/6/2019.

Khách hàng tham gia gói tín dụng “Vay tiền phát lộc” có nhiều lựa chọn mức lãi suất, thời gian linh hoạt như: lãi suất cho vay kỳ đầu chỉ từ 8,5%, thời gian cố định lãi suất cho kỳ đầu lên đến 12 tháng …

Các khoản vay mua bất động sản, sản xuất kinh doanh, sản xuất nông nghiệp, mua xe ô tô với tài sản đảm bảo là bất động sản đều có thể tham gia gói “Vay tiền phát lộc”. Gói vay không áp dụng cho vay cầm đồ, góp vốn, tiêu dùng.

Ngoài ra, khi tham gia gói tín dụng “Vay tiền phát lộc”, khách hàng còn được tham gia mở thẻ tín dụng với hạn mức tối đa lên đến 500 triệu đồng cùng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng ưu việt khác do HDBank triển khai.

Với thủ tục vay vốn nhanh gọn, đơn giản, tư vấn chuyên nghiệp và tổng vốn cho vay lớn, khách hàng trên cả nước đều có cơ hội tiếp cận nguồn vốn hấp dẫn để hỗ trợ thực hiện các kế hoạch của mình

Cũng theo đại diện Ngân hàng HDBank, bên cạnh hoạt động kinh doanh, HDBank luôn hướng đến cộng đồng xã hội bằng nhiều hoạt động hỗ trợ, cụ thể như, HD vừa hỗ trợ 800 bệnh nhân nghèo chi phí phẫu thuật mắt tìm lại được ánh sang.

Trong đó, cuối tháng 3 vừa qua, tại Lâm Đồng, HDBank phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Tp. Hồ Chí Minh hỗ trợ 300 bệnh nhân nghèo phẫu thuật mắt. Tiếp tục trong tuần đầu tháng 4/2019, 500 bệnh nhân nghèo Kiên Giang, Cà Mau và Bạc Liêu cũng vừa được phẫu thuật mắt. 

Đặc biệt, các bà con tham gia chương trình “Đem lại ánh sáng cho người nghèo bị đục thủy tinh thể” đã được các bác sỹ Bệnh viện Nguyễn Trãi Tp. Hồ Chí Minh khám tổng quát, khám sàng lọc, tiến hành mổ cườm và đặt thủy tinh thể. Hầu hết bệnh nhân tham gia chương trình lần này đều là người lớn tuổi có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh đục thủy tinh thể nhiều năm nhưng chưa có điều kiện chữa trị./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục