Hệ thống siêu thị của Central Retail tăng hàng hóa, bán giá bình ổn tại Tp. Hồ Chí Minh

15:51' - 14/07/2021
BNEWS Hệ thống siêu thị Big C / GO và Tops Market đã tăng cường nhiều loại hàng hóa thiết yếu để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân Tp. Hồ Chí Minh.

Đại diện Tập đoàn Central Retail cho biết, trong những ngày qua, hệ thống siêu thị Big C / GO và Tops Market đã tăng cường nhiều loại hàng hóa thiết yếu để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân Tp. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, hệ thống siêu thị của Tập đoàn Central Retail cũng cam kết giữ vững bình ổn giá, không tăng giá các mặt hàng thiết yếu. Đồng thời, làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp đảm bảo đầy đủ nguồn hàng, đặc biệt là hàng tươi sống.

Ngoài ra, các mặt hàng khô cũng được tăng cường lên gấp 3 lần so với ngày thường. Để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, các siêu thị cũng tăng thời gian mở cửa đến 23h.

Hệ thống siêu thị Big C / GO! đã lên kế hoạch sản xuất tăng từ 40% đến 50% (so với ngày thường) với đa dạng chủng loại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể mua hàng online trên các kênh bán hàng trực tuyến của hệ thống siêu thị Big C, Zalo...

Để đảm bảo việc phòng, chống dịch COVID-19, toàn bộ hệ thống siêu thị của Central Retail luôn được phun khử khuẩn hằng đêm, vệ sinh xe đẩy hàng, giỏ mua hàng, nút bấm thang máy, khu vực nhà vệ sinh, quầy tính tiền; Tiến hành đo thân nhiệt và sát khuẩn tay đối với mọi khách hàng, nhân viên và đối tác trước khi vào cửa hàng.

Đảm bảo 100% khách hàng, nhân viên, đối tác đeo khẩu trang trong suốt thời gian mua sắm và làm việc tại cửa hàng; Thực hiện giãn cách để giữ khoảng cách an toàn tối thiếu tại khu vực tính tiền; Tăng cường bố trí bình sát khuẩn và truyền thông qua hệ thống loa phát thanh, bảng hướng dẫn.../.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục